Làm thế nào để có khuôn cằm V-Line như sao Hàn ở Việt Nam?

Xem phim Hàn Quốc nhiều Trâm luôn có mơ ước có được khuôn cằm V-line như các sao. Cô đã quyết định phẫu thuật độn cằm V-line và có được khuôn cằm thanh tú.

sao-han
Xem phim Hàn Quốc nhiều Trâm luôn có mơ ước có được khuôn cằm V-line như các sao

Mơ ước giống sao Hàn

Trâm là một cô gái sinh ra ở vùng ngoại thành Hà Nội. Từ nhỏ Trâm đã mê phim hàn. Cô là phan cuồng của các ngôi sao Hàn. Bởi họ không chỉ diễn giỏi, cảm xúc mà còn rất đẹp, có khôn mặt thanh tú, cằm nhọn.

Hầu hết cô không bỏ qua bất cứ một bộ phim Hàn Quốc nào. Cô luôn săn những bộ quần áo kiểu Hàn Quốc, bởi chúng giúp cô nhìn quyến rũ hơn. Tuy nhiên nhìn khuôn mặt cô lại không được đẹp lắm, cằm của cô ngắn và tròn. Nhìn những ngôi sao Hàn Quốc có cằm nhọn mà cô luôn mơ ước được như họ.

Trâm đã cố gắng học thật giỏi với mơ ước sau này đi làm kiếm thật nhiều tiền để sau nay có cơ hội phẫu thuật. Mọi sự cố gắng của cô đã không uổng công, Trâm đã đậu được vào một trường khá hot. Ra trường Trâm cũng may mắn tìm được việc luôn. Công việc của cô khá thuận buồng xuôi gió vì vậy mà thu nhập cũng ngày một tăng.

Sau khi có một chút vốn, việc đầu tiên mà cô nghĩ đến là ước mơ làm đẹp thuở nhỏ của mình. Cô nghĩ nếu muốn đẹp như sao Hàn thì phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể đẹp được như vậy. Tuy nhiên nếu thế cô phải làm rất lâu nữa mới đủ tiền sang Hàn Quốc. Cô cũng từng nghĩ đến việc làm thẩm mỹ ở Việt Nam nhưng cô lại khá lo lắng.

sao-han-2
Phẫu thuật độn cằm chuẩn ngay ở Việt Nam

Phẫu thuật độn cằm chuẩn ngay ở Việt Nam

Dự định của cô vẫn chưa thể thực hiện được, cô tiếp tục với công việc. Một lần cô gặp lại người bạn cũ cũng có cằm ngắn giống như cô, thậm chí xấu hơn cô trong một buổi họp lớp. Bạn này mới đi du học về. Tôi khá bất ngờ khi bạn tôi trông khác hẳn, xinh đẹp hơn nhiều. Trước kia mắt một mí giờ đã thành mắt hai mí, cằm của bạn trước kia ngắn và tròn thì giờ nhọn, thanh tú hơn nhiều. Cô suýt xoa và nghĩ hẳn bạn mình đã đi phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài.

Thế nhưng khi cô hỏi đến hỏi bạn thì lại nhận được câu trả lời khá bất ngờ. Bạn cô cho biết: “Trước khi đi học ở nước ngoài, mình đã thẩm mỹ mắt và cằm ở Việt Nam, bởi mình muốn ra nước ngoài thì mình đã phải xinh đẹp hơn”.

Trâm ngạc nhiên và hỏi bạn: “Vậy bạn đã thẩm mỹ ở đâu thế, trước nay mình cứ tưởng thẩm mỹ ở nước ngoài mới hoàn hảo, vì vậy mình đã không dám phẫu thuật”.

Bạn Trâm cười và nói: “Mình thẩm mỹ ở ngay Viện Thẩm mỹ Hà Nội ở số 14 – Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội. Mình đã nhấn mí Hàn Quốc và phẫu thuật độn cằm V – line. Mình đã được bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện. Đây là bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Việt Nam, lại được đào tạo ở Oxford nên mình khá tin tưởng. Và kết quả bạn thấy đó!”

Nghe xong những gì bạn chia sẽ, Trâm như được mở cờ trong bụng, bởi nếu phẫu thuật ở Việt Nam thì cô hoàn toàn đủ chi phí để làm đẹp. Trâm đã quyết định đi Phẫu thuật độn cằm V – line tại địa chỉ bạn đã cho. Cuối cùng cô đã có được khuôn cằm mỹ mắn, xinh đẹp và thanh tú hơn.

You might also like More from author