Làm sao để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả?

Bụng đầy ngấn mỡ sau sinh là vấn đề không bà mẹ nào mong muốn. Với những “bí kíp” dưới đây các mẹ có thể khắc phục tình trạng xổ bụng cực kỳ hiệu quả.

Sau niềm vui làm mẹ, không ít chị em phải đối mặt với tình trạng xuống cấp trầm trọng của nhan sắc, đặc biệt là vấn đề mỡ bụng sau sinh. Cơ bụng của mỗi phụ nữ sẽ mở rộng và kéo dài trong suốt thời gian mang thai. Nhiều nghiên cứu cho thấy 90% phụ nữ mang thai không tránh khỏi hiện tượng này.

Tuy nhiên, sự kéo căng cơ bụng khi mang thai là điều hết sức bình thường. Tùy theo cơ địa và điều kiện chăm sóc, một vài người chỉ mất vài tháng là tiêu hết mỡ thừa, da bụng mượt mà trở lại. Nhưng có nhiều chị em sau sinh nhiều năm, bụng vẫn như 5 tháng, da bèo nhèo, chảy xệ, nhiều vết rạn dọc ngang.

Tâm sự của bà mẹ 2 con

Có 2 đứa con trai kháu khỉnh, một người chồng hết mực thương yêu và một công việc ổn định, cuộc sống như vậy có lẽ là quá viên mãn nhưng Yến – bà mẹ trẻ 27 tuổi vẫn luôn lo lắng thân hình của mình. Sau 2 lần sinh nở cơ thể cô phát tướng lên trông thấy, nhất là vòng 2 đầy ngấn mỡ.

Hình ảnh sổ bụng sau sinh
Hình ảnh sổ bụng sau sinh

Chị Yến chia sẻ: “Tôi đã lên mạng tìm hiểu xem Trị nám bằng laser có hiệu quả không. Tôi đã thử rất nhiều các phương pháp như: Chườm nước ấm, sử dụng rượu gừng, sử dụng gen bụng và tập cơ bụng… Nhưng do tôi đẻ mổ nên cần thời gian phục hồi lâu hơn sinh thường, vùng bụng cũng bị tổn thương nặng, nên khó dứt điểm nếu chỉ áp dụng các hình thức tác động từ bên ngoài.

“Sau một thời gian dài tập luyện lượng mỡ bụng mà tôi giảm được không đáng kể vẫn ngấn mỡ và xồ xề. Chán nản và tuyệt vọng tôi đã định bỏ cuộc, chấp nhận sống chung với cái ngấn mỡ này. Nhưng rồi tôi đươc bạn bè giới thiệu cho phương pháp Hút mỡ bụng Lipo Plasma.” Chị Yến vui vẻ nói.

Phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma
Phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma

Phương Pháp điều trị dứt điểm

Để đảm bảo việc điều trị an toàn và hiệu quả, chị Yến đã tìm đến rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ để được tư vấn. Họ khuyên chị nên cân nhắc, cẩn trọng trong việc lựa chọn hình thức điều trị và đặc biệt trong chọn địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ uy tín. Các chuyên gia cho biết: “So với việc giảm béo do tăng cân và thừa mỡ thông thường, tình trạng da bụng chảy nhão, vết rạn thái nghén . (câu khó hiểu)Đây là hai dạng điều trị khó, mức độ phục hồi khá hạn chế, khó cải thiện nếu để quá muộn. Do đó, chị em phụ nũ không thể chủ quan khi điều trị dẫn đến chọ sai phương pháp, tiền mất tật mang” .

Sau khi được các chuyên gia tư vấn và tìm hiểu thêm các thông tin trên Internet, chị Yến đã quyết định chọn Viện Thẩm mỹ Hà Nội để giải quyết cái bụng xồ xề và nhiều mỡ của mình.

Giờ đây, vòng eo xồ xề, đầy ngấn mỡ đã không còn là nỗi ám ảnh với chị Yến, sau khi sử dụng phương pháp hút mỡ Lipo Plasma vùng bụng của cô đã trở nên săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão, hiệu quả rõ rệt sau lần đầu thực hiện. Tôi thật sự thấy hạnh phúc và may mắn khi đã chọn viện Thẩm mỹ Hà Nội.

You might also like More from author