Làm hồng vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa

Dầu dừa được xem là một thần dược làm đẹp đối với chị em phụ nữ. Cùng xem mẹo làm hồng vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa qua bài viết sau nhé.

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa nguyên chất

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa nguyên chất
Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa nguyên chất

Sau khi sinh nở hay do quan hệ tình dục nhiều khiến “cô bé” của bạn bị xuống cấp, lão hóa. Việc làm đẹp vùng kín là nhu cầu không thể bỏ qua của phái đẹp, vậy làm hồng vùng kín tự nhiên bằng dầu dừa nguyên chất được thực hiện như thế nào?

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị khoảng 50ml dầu dừa nguyên chất.
  • Trước khi tắm hãy tẩy vùng kín nhẹ nhàng bằng kem tẩy da chết hoặc dùng đường để giúp tẩy da chết vùng kín.
  • Dùng dầu dừa bôi quanh khu vực cô bé và tiến hành massage thật nhẹ nhàng khoảng 10 phút sau đó bạn tắm lại bằng nước lạnh.

Theo trang tin kinh nghiệm làm đẹp tự nhiên, việc bôi dầu dừa không có cảm giác nhờn dính mà có mùi thơm ngọt, dễ chịu. Bạn hãy thực hiện hàng ngày phương pháp này để có được kết quả tốt nhất cho mình.

Làm hồng vùng kín bằng dầu dừa và chanh tươi

Dầu dừa có tác dụng dưỡng ẩm còn chanh tươi có tính axit có tác dụng giúp làm trắng da. Khi kết hợp dầu dừa với chanh tươi giúp trị thâm vùng kín cực hiệu quả.

  • Chuẩn bị 30ml dầu dừa và 1 quả chanh tươi.
  • Vắt lấy nước chanh và trộn đều cùng với dầu dừa
  • Thoa đều hỗn hợp dầu dừa, chanh lên vùng kín bị thâm.
  • Tiến hành massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút và rửa lại cùng với nước sạch.

Chanh tươi chứa các chất axit nên bạn có thể sử dụng để trị thâm vùng kín hiệu quả. Với cách này bạn chỉ nên thực hiện 3 lần/tuần để có được kết quả trị thâm tốt nhất.

Làm hồng vùng kín bằng vitamin E, tinh dầu dừa hoa hồng

Làm hồng vùng kín bằng vitamin E, tinh dầu dừa và hoa hồng
Làm hồng vùng kín bằng vitamin E, tinh dầu dừa và hoa hồng

Vitamin E và tinh dầu hoa hồng đều có tác dụng giúp làm mềm da, sáng da rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị 1 chén dầu dừa, 1 viên vitamin E, 2 giọt tinh dầu hoa hồng.
  • Trộn đều tất cả hỗn hợp trên lại với nhau sau đó bôi dầu dừa vào vùng kín, tiến hành massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút và vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch. Sau một thời gian bạn sẽ thấy vùng kín của mình mềm và hết thâm đen hiệu quả.

Trên đây là những cách làm hồng vùng kín an toàn tự nhiên bằng dầu dừa. Tuy nhiên, đối với những phương pháp này đòi hỏi thời gian cũng như sự kiên trì nên nếu bạn muốn nhanh chóng có được vùng kín hồng hào thì theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ bạn nên tìm đến các phương pháp điều trị hiện đại tại Viện thẩm mỹ uy tín.

You might also like More from author