Kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc cho những tín đồ thẩm mỹ

Nhấn mí là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để loại bỏ đôi mắt 1 mí kém thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc sau.

Đến hiện tại mình đã thực hiện nhấn mí Hàn Quốc được hơn 2 năm. Phương pháp này giúp mình thay đổi diện mạo so với trước rất nhiều. Với hy vọng có thể giúp những chị em có nhu cầu nhấn mí có thêm động lực để thực hiện dịch vụ làm đẹp này mình xin chia sẻ lại kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. (Nguyễn Thị Thu Thảo, 25 tuổi, Phú Thọ).

Mong muốn cải thiện đôi mắt 1 mí

Mắt mình từ nhỏ đã bị ẩn mí, nhìn những hot girl sở hữu đôi mắt to tròn long lanh khiến mình tủi thân vô cùng. Mình luôn ao ước cải thiện đôi mắt 1 mí để có thể tự tin hơn.

Với mong muốn giúp những bạn gái sở hữu đôi mắt 1 mí kém duyên như mình có thêm động lực làm đẹp mình xin chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ mắt của mình như sau.

Trước khi thực hiện nhấn mí mình tìm hiểu rất nhiều thông tin trên các diễn đàn làm đẹp sau đó mình quyết định đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện thẩm mỹ mắt. Tại đây mình được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình và thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tận tâm.

Sau khi nhấn mí mình trở về nhà và thực hiện kiêng khem đúng theo bác sĩ dặn. Mí mắt nhanh chóng lành lại, đều nhau và đạt kết quả thẩm mỹ cao khiến mình rất vui.

Kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc

Kết quả nhấn mí khiến mình vô cùng ngạc nhiên. Đôi mắt to tròn long lanh giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống. Nhờ việc được hướng dẫn tận tình các chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí của các bác sĩ thẩm mỹ nữ nên mắt mình nhanh chóng hồi phục.

Thời gian đầu sau khi thực hiện nhấn mí bạn không nên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Thường xuyên rửa mặt bằng nước muối sinh lý, không ăn những thực phẩm có thể gây sẹo như: Rau muống, đồ nếp… Sau khoảng 3 tuần thực hiện nhấn mí mắt đôi mắt của mình to tròn, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Đến thời điểm hiện tại mình đã thực hiện nhấn mí được hơn 2 năm, mí mắt mình vẫn đều đẹp tự nhiên. Mình vô cùng hài lòng với kết quả thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu chị em nào còn thắc mắc về kinh nghiệm nhấn mí Hàn Quốc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author