Khi yêu xa nên làm gì để “giữ lửa”?

Yêu xa là điều không ai mong muốn nhưng đôi khi chúng ta phải chấp nhận hy sinh để có tương lai tốt đẹp hơn. Vậy khi yêu xa nên làm gì để “giữ lửa”?

Trò chuyện mỗi ngày

Khi cả 2 yêu xa chắc chắn sẽ có lúc bạn cảm thấy tủi thân, cô đơn. Nhất là vào những ngày lễ khi các cặp đôi luôn quấn quýt bên cạnh nhau thì mình phải lẻ bóng một mình. Để lấp đầy khoảng chống đó bạn nên gọi điện thoại nói chuyện với nhau mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể viết nhật ký về tình yêu của 2 đứa để ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Yêu xa là điều không ai mong muốn nhưng đôi khi chúng ta phải chấp nhận hy sinh để có tương lai tốt đẹp hơn.
Yêu xa là điều không ai mong muốn nhưng đôi khi chúng ta phải chấp nhận hy sinh để có tương lai tốt đẹp hơn.

Không hứa hẹn

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, một sai lầm mà hầu hết cặp đôi yêu xa nào cũng mắc phải chính là hứa hẹn những lời đường mật. Những lời hứa này có thể giúp cho đối phương có thêm động lực tin vào tình yêu của cả 2 dành cho nhau. Tuy nhiên, nếu cứ hứa mãi mà không thực hiện được thì chính điều đó lại giết chết niềm tin vào tình yêu. Nếu thực sự yêu nhau hãy để thời gian chứng minh tất cả vì chúng ta không thể biết trước được những thay đổi trong cuộc sống. Hãy đặt ra mục tiêu và cố gắng hết mình để đạt được chúng đừng hứa điều gì cả.

Quan tâm, nhưng không kiểm soát

Khi yêu xa ai cũng sợ người yêu thay lòng đổi dạ nên bỗng nhiên sinh ra hành động kiểm soát người yêu. Tuy nhiên nếu người yêu thay lòng đổi dạ thì bạn có kiểm soát thế nào cũng không ngăn cản nổi. Vì vậy, thay vì ghen tuông hãy luôn quan tâm và tin tưởng người yêu để anh ấy nhận ra bạn là người tuyệt vời nhất. Đây chính là cách giúp tình yêu bạn luôn bền vững.

Gặp gỡ định kỳ

Nếu khoảng cách không quá xa thì tốt nhất cả 2 nên thu xếp công việc để dành thời gian cho nhau. Việc gặp mặt không chỉ giúp cả 2 thỏa mãi nhớ nhung bấy lâu mà còn góp phần tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục vượt qua giai đoạn yêu xa khó khăn này. Nếu ở hai vùng trời khác nhau thì hai bạn nên trân trọng và dành thời gian cho nhau vào những dịp lễ tết có dịp được nghỉ.

Hãy biết lắng nghe

Nếu bạn là người đợi chờ nửa kia đi xa thì tốt nhất nên lắng nghe họ tâm sự mỗi ngày. Bởi đây là biểu hiện cho thấy họ muốn bạn biết họ đang sống và làm việc như thế nào. Đừng tỏ ra chán nản hãy cố gắng chờ đợi  vì hạnh phúc ở phía trước cũng đang đợi bạn.

Cùng làm chung điều gì đó

Theo trang tin Làm đẹp da, dù ở xa nhưng với sự phát triển của công nghệ 2 bạn hoàn toàn có thể cùng xem 1 bộ phim, cùng nhau đi ngủ và cùng nhau thức dậy… Đây là việc quan trọng giúp cả hai luôn giữ được cảm xúc dành cho nhau và giúp trái tim đồng điệu hòa vào làm một. Không quan trọng các bạn có đang ở cạnh nhau hay không mà quan trọng là cả 2 được “cùng nhau” làm mọi việc.

Hãy nói về tương lai

Đây là cách tiếp thêm sức mạnh cho tình yêu vô cùng hiệu quả. Hãy vạch ra những kế hoạch tương lai để cả 2 cùng cố gắng phấn đấu thực hiện. Những hình ảnh đẹp đẽ trong tưởng tượng của bạn sẽ là động lực để hai người cùng bước tiếp.

Thường xuyên nói chuyện để cả 2 thêm gần nhau hơn
Thường xuyên nói chuyện để cả 2 thêm gần nhau hơn

Từ chối mọi lời tỏ tình

Đừng cho rằng người yêu ở xa nên bạn có thể nhận lời mời đi chơi với anh chàng nào đó đôi ba lần. Bạn có đảm bảo rằng bản thân sẽ không bị rung động trước sự quan tâm  cận kề của anh chàng khác? Vì vậy nếu muốn bước tiếp cùng người yêu hãy luôn từ chối mọi lời tán tỉnh hay tỏ tình của người khác giới và tin tưởng chờ đợi tình yêu của mình.

Trên đây là những điều mà các cặp đôi yêu xa nên làm để “giữ lửa”. Nếu bạn đã đến tuổi 30 nhưng vì điều kiện khiến 2 bạn phải yêu xa thì tốt nhất bạn nên thực hiện căng da mặt nội soi để giữ gìn nét đẹp thanh xuân. Sau khi thực hiện căng da mặt thành công chắc chắn bạn sẽ sở hữu gương mặt trẻ trung, làn da căng mịn tràn đầy sức sống không lo vấn đề thời gian. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author