Khách hàng đánh giá về phương pháp nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm của các eva. Hãy cùng xem khách hàng đánh giá gì sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng

Theo những chia sẻ được gửi về trang tin câu chuyện khách hàng, hiện nay nhấn mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ hút khách tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Tại đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca nhấn mí mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng. Phương pháp này sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

Nhấn mí mắt đẹp tự nhiên nhanh chóng: Bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại các điểm nhấn mí, phía dưới da mí mắt. Thao tác nhấn mí mắt được tiến hành khá đơn giản và không mất thời gian, chỉ với 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Công nghệ nhấn mí mắt an toàn: Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng kỹ thuật tiên tiến, không phẫu thuật, ít xâm lấn và không để lại sẹo. Thao tác bấm mí được bác sĩ  thẩm mỹ nữ tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động của mắt.

Duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài: Chỉ khâu nhấn mí cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt duy trì kết quả lâu dài và ổn định.

Khách hàng đánh giá về phương pháp nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hình ảnh trước - sau khi thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Hình ảnh trước – sau khi thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Chị Thu Hiền (25 tuổi, Thái Nguyên) chia sẻ: “Kết quả nhấn mí mắt ngoài sự mong đợi của tôi, mí mắt đẹp tự nhiên và không hề có dấu vết thẩm mỹ. Không chỉ thế phương pháp nhấn mí Hàn Quốc còn được thực hiện nhanh chóng. Từ đôi mắt bị sụp mí giờ đây tôi đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, quyến rũ. Cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều vì đã giúp tôi có được đôi mắt đẹp như hiện tại”.

Bạn Thu Trang (23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng chia sẻ: “Đôi mắt một mí khiến mình gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm việc làm. May mắn được người bạn giới thiệu đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí. Sau khi thực hiện kỹ thuật mình đã nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to đều mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mình rất hài lòng với kết quả nhận được”.

Trên đây là một số đánh giá của khách hàng về phương pháp nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ hotline 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.