Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau khi nhấn mí Hàn Quốc

Em có dự định nhấn mí để cải thiện mắt 1 mí. Tuy nhiên, em muốn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc đúng cách để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục thẩm mỹ mắt của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với những thắc mắc của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to tròn

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to tròn
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu mắt 2 mí to tròn

Một ca thẩm mỹ mắt thành công phụ thuộc trực tiếp vào tay nghề bác sĩ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất lại rất cần đến sự chăm sóc của từng khách hàng.

Do đó, các bác sĩ thẩm mỹ nữ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn chú trọng đến việc hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu và theo dõi sát sao quá trình phục hồi của mỗi khách hàng. Dưới đây là một số lời khuyên từ chuyên gia giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc sau phẫu thuật.

Báo ngay cho bác sĩ nếu gặp phải hiện tượng

Vùng da quanh mắt vô cùng nhạy cảm, chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên mọi người nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bởi nếu thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại địa chỉ kém uy tín có thể gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt. Do đó, sau khi thực hiện nhấn mí nếu gặp phải những hiện tượng sau bạn nên báo ngay cho bác sĩ để có được phương án xử lí tốt nhất.

  • Đau nhức vùng mắt.
  • Cảm giác cộm vùng mắt và có hiện tượng chảy nước mắt nhiều sau nhấn mí.

Tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ

Việc tái khám định kỳ sau nhấn mí đúng theo yêu cầu của các bác sĩ là cách giúp bạn có thể hạn chế những ảnh hưởng đến vùng mắt.

Thực hiện chăm sóc mí mắt đúng cách để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất
Thực hiện chăm sóc mí mắt đúng cách để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Khoảng 5 ngày sau khi thực hiện nhấn mí bạn nên đến trực tiếp viện thẩm mỹ để các bác sĩ nhận xét, đánh giá tình trạng hồi phục sau khi nhấn mí Hàn Quốc.

Tuân thủ hướng dẫn vệ sinh và chăm sóc cho đôi mắt

  • Chườm lạnh 15 phút để giảm sưng sau khi nhấn mí.
  • Giữ vệ sinh vùng mắt và không rụi mắt sau khi thực hiện kỹ thuật.
  • Không trang điểm mí mắt trong vài ngày đầu.
  • Tránh để nước xà phòng rơi vào mắt khi gội đầu và tắm.
  • Không nên massage mặt trong thời gian đầu thực hiện nhấn mí.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Kiêng một số thực phẩm như: Thịt bò, xôi gà, rau muống trong vài ngày đầu sau nhấn mí.

Khi thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được chế độ chăm sóc chu đáo. Với kỹ thuật chính xác cùng với kinh nghiệm phẫu thuật thành công rất nhiều ca nhấn mí Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho mọi khách hàng khi thực hiện nhấn mí tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc, hãy liên hệ tới hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

You might also like More from author