Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là gải pháp cho vấn đề thiếu việc làm hiện nay

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là gải pháp cho vấn đề tếu việc làm hiện nay

Hiện nay hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được coi là hình thức học ngắn nhất để đạt được tấm bằng Y Dược, đồng thời là giải pháp giúp có việc làm nhanh nhất

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là gải pháp cho vấn đề tếu việc làm hiện nay

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là gải pháp cho vấn đề tếu việc làm hiện nay

Nhiều bạn trẻ trước đây do định hướng sai nghề nghiệp dẫn đến hệ quả tốt nghiệp các Trường Cao đẳng – Đại học nhưng không có việc làm hoặc làm không đúng chuyên ngành đào tạo. Sau khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, nhiều bạn đã đến đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo 2 năm, tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Bạn Hoàng Thu Trang chia sẻ: “Tôi tốt nghiệp Đại học ra trường 2 năm nhưng không tìm được việc làm đúng chuyên môn đã học ở Trường Đại học nên mình phải làm nhiều công việc khác nhau để mưu sinh, từ việc đi làm tiếp thị cho đến bán hàng online. Có lần đến tiếp thị sản phẩm tiêu dùng, tôi được một Bác sĩ khuyên đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng học thứ 7 chủ nhật nên mình đã đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thu Trang cho biết: Khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, làm cho công việc ở các phòng khám, cơ sở Y tế chữa bệnh cứu người… là ước mơ, khát vọng từ hồi còn học THPT quốc gia. Thu Trang bây giờ là sinh viên năm cuối, chuẩn bị ra trường và đã được Bệnh Viện Y học cổ truyền Trường Giang hứa nhận vào làm Điều Dưỡng Viên sau khi tốt nghiệp. Thu Trang rất vui, cảm ơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho mình cơ hội tương lai nghề nghiệp làm việc ổn định.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết: Xu thế hội nhập lao động Quốc tế hiện nay đã mở ra nhiều cơ hội làm việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện nước ngoài, chế độ đãi ngộ tốt cho người theo học ngành Điều Dưỡng. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ra trường có nhiều cơ hội việc làm tại Nhật Bản, CHLB Đức… với thu nhập cao gấp nhiều lần so với làm việc ở Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Y Dược chất lượng nhất

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu thế của xã hội

Theo trang Tin tức Y Dược, học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Y đang trở thành xu hướng “hot” của các Cử nhân Đại học – Cao đẳng thất nghiệp. Bạn Nguyễn Văn Hà (29 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đang vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa làm công việc phụ giúp Nhà thuốc Gpp cho người thân. Mình học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật đã được được gần 2 năm và khi tốt nghiệp ra trường với bằng cấp Dược sĩ Cao đẳng và kinh nghiệm đã tích luỹ được trong quá trình phụ giúp Nhà thuốc. Mình sẽ mở quầy bán thuốc ở trung tâm thị trấn”.

Chọn học Văn bằng 2 Y Dược giải pháp cứu cánh cho vấn đề việc làm

Con đường giúp bạn trẻ đã tốt nghiệp ĐH-CĐ chưa tìm được việc làm nhưng yêu thích công việc ngành Y Dược, muốn có việc làm ổn định trong lĩnh vực Y tế.

Với sứ mệnh “Chắp cánh ước mơ hôm nay, vững bước Y nghiệp tương lai”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là cầu nối giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành cán bộ Y tế. Các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, dù ở ngành nào cũng được Trung tâm truyền thông và dịch vụ việc làm Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm để các bạn có cơ hội làm đúng ngành nghề, chuyên môn đã được đào tạo với thu nhập tốt nhất.

Trong bối cảnh hàng vạn Cử nhân Đại học ra trường không có việc làm thì lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn đúng đắn để chuyển đổi nghề nghiệp tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược  tại:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

You might also like More from author