Góc nhìn chuyên gia về vòng 1 đẹp và ấn tượng

Sức hút của “đôi gò bồng đào” đối với đấng mày râu là vô tận. Điều này khiến phái đẹp thắc mắc như thế nào mới được gọi là vòng 1 đẹp và ấn tượng.

Số đo vòng 1 phù hợp với chiều cao tổng thể

Vòng 1 đẹp và ấn tượng cần phù hợp với chiều cao cơ thể
Vòng 1 đẹp và ấn tượng cần phù hợp với chiều cao cơ thể

Thẻo trang tin Thẩm mỹ nữ, đa phần chị em đều mong muốn có vòng 1 to và cũng cho rằng vòng 1 to mới là đẹp. Tuy nhiên, với chiều cao cơ thể mỗi người sở hữu vòng 1 phù hợp với thân hình của mình mới được gọi là đẹp. Vòng 1 đẹp cần đánh giá trên sự tổng thể, khi có sự phù hợp thì bỗng dưng sẽ tạo nên vẻ đẹp cho người phụ nữ mà không cần đó là vòng 1 to hay nhỏ.

Theo các chuyên gia, tiêu chuẩn vòng 1 được đánh giá là đẹp phù hợp với chiều cao được thể hiện ở bảng dưới đây:

Chiều cao Vòng 1 phù hợp
150-155cm 76-80cm
155-160cm 78-83cm
160-170cm 83-86cm

>170cm

86-93cm

Bầu vú săn chắc, ấn tượng

Theo các chuyên gia, vòng 1 được đánh giá đẹp điều đầu tiên không được chảy xệ, nhăn nheo, mềm nhão. Vòng 1 đẹp cần có sự hài hòa trên tổng thể theo đúng tiêu chuẩn cũng như ấn tượng phải là vòng 1 săn chắc, dẻo dai. Chính vì vậy chị em cần thường xuyên tập luyện những bài tập làm đẹp ngực để tăng thêm sức đàn hồi cho bầu ngực.

Cân đối giữa núm vú và quầng vú

Theo thời gian, trong những  giai đoạn khác nhau ngực sẽ có những thay đổi cả về kích thước lẫn hình dáng. Ngoài ra khi sinh con cũng sẽ có những tác động khiến núm vú và quầng vú ngày càng chảy xệ cũng như to ra. Điều này sẽ làm giảm đi ấn tượng khi nhìn vào vòng 1. Dưới góc nhìn của các chuyên gia để có vòng 1 quầng vú phải có kích thước vừa phải kèm một đầu vú nhỏ và cân đối.

Hài hòa với số đo 3 vòng

Vòng 1 đẹp và ấn tượng cần hài hòa với số đo 3 vòng
Vòng 1 đẹp và ấn tượng cần hài hòa với số đo 3 vòng

Dù sở hữu vòng 1 to nhưng nó lại không hài hòa với vòng 2 và vòng 3 trên cơ thể thì núi đôi này cũng không được các chuyên gia đánh giá là đẹp. Mỗi người sở hữu 1 vóc dáng khác nhau và để có được một vẻ đẹp tổng thể thì cả 3 vòng nên có số đo chuẩn với từng người phụ nữ. Bởi vậy, trong cuộc sống hiện đại ngày nay quan niệm về kích thước vòng 1 càng to càng đẹp là 1 quan niệm được bác bỏ. Vẻ đẹp của vòng  1 được đánh giá dựa trên sự tự nhiên và cân đối tổng thể.

Trên đây là những đánh giá của chuyên gia về vòng 1 đẹp và ấn tượng. Nếu bạn có vòng 1 nhỏ, lép chưa được như ý thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao về đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Hiện nay nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ nhận được kết quả nâng ngực đẹp tỷ lệ vàng mềm mại tự nhiên như thật. Bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt chất lượng túi độn ngực an toàn, đa dạng kích thước hình dáng cho kết quả tự nhiên như thật sẽ khiến bạn hài lòng. Do đó Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn uy tín bạn không nên bỏ lỡ.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí.

You might also like More from author