Giải pháp đột phá căng da mặt không phẫu thuật

Tuy lão hóa da là quy luật tự nhiên nhưng với sự tiến bộ của nền thẩm mỹ hiện đại thì việc làm căng da mặt không còn là việc ngoài tầm với nữa.

Căng da mặt không phẫu thuật là gì?

Căng da mặt không phẫu thuật là gì?
Căng da mặt không phẫu thuật là gì?

Việc sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc cũng như cải thiện làn da đã lão hóa chỉ là phương pháp tác động đến bên ngoài chứ không giải quyết dứt điểm tình trạng da chùng nhão, chảy xệ kém thẩm mỹ. 

Việc chăm sóc và duy trì làn da trẻ trung đối với phái đẹp được xem như “báu vật”. Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật đặc biệt phù hợp cho những người ở độ tuổi trung niên hoặc phụ nữ lớn tuổi có mong muốn phục hồi sự tươi trẻ cho làn da mà không phải dùng “dao kéo”.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật

Những năm gần đây, phái đẹp “phát sốt” với phương pháp căng da mặt nội soi không phẫu thuật và dịch vụ này đã khẳng định được sự vượt trội hơn các phương pháp khác như:

Làm trẻ hóa da từ sâu bên trong: Căng da mặt nội soi tác động vào các mô, cân dưới da và nâng các vùng da chảy xệ. Ngoài ra, quá trình phẫu thuật căng da mặt còn giúp tăng sinh collagen giúp da được nuôi dưỡng và trẻ hóa từ sâu bên trong đem lại làn da mịn màng hơn.

Thực hiện căng da mặt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da mặt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiệu quả căng da nhanh chóng, dài lâu: Là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến của Hàn Quốc, phương pháp này can thiệp sâu vào tổ chức mô mềm duosi da giúp nâng đỡ, kéo căng da chảy xệ, chùng nhão hiệu quả. Vì vậy, phương pháp này duy trì hiệu quả lâu dài.

Thực hiện căng da mặt an toàn

Khi trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được thực hiện căng da bởi đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ nữ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang xây dựng được niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng. Sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại đây đa số những khách hàng đều có đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như khâu thăm khám và chăm sóc hậu phẫu.

Sau khi thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ sở hữu làn da trẻ trung, không còn dấu hiệu của tuổi tác. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ làm đẹp này, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author