Giải mã thắc mắc chị em có nên đi nhấn mí Hàn Quốc không

Muốn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo nên chị em lựa chọn dịch vụ nhấn mí nhưng cũng không ít người thắc mắc liệu có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Vì sao chị em lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc?

Sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn là mong ước của bao cô nàng
Sở hữu đôi mắt đẹp như sao Hàn là mong ước của bao cô nàng

Xưa nay, đôi mắt vẫn luôn được coi là cửa sổ của tâm hồn, nó diễn tả lên những biểu cảm cũng như vẻ đẹp tâm hồn của mỗi người. Cùng đó, đôi mắt còn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho cả tổng thể của khuôn mặt, vì thế ai cũng mong muốn mình sinh ra có một đôi mắt đẹp hoàn hảo. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn. Một số trường hợp bạn thường hay gặp như: mắt mí lót, mí không đều, hoặc mắt một mí… khiến cho mắt bạn trở nên kém duyên và thiếu sức sống hơn.

Theo trang Thẩm mỹ nữ: Những người sở hữu đôi mắt trên thường trông khá u sầu và không có chút sức sống nào. Nó tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ tổng quan của cả khuôn mặt và có tác động khá lớn tới cuộc sống, công việc lẫn đường tình duyên mỗi người. Vì thế, rất nhiều chị em muốn tìm phương pháp cải thiện tình hình, để có một cuộc sống thuận lợi hơn.

Để giải quyết được tình trạng trên không ít cô nàng áp dụng phương pháp làm đẹp với những thủ thuật trang điểm nhưng cũng không ít người chọn dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Muốn mình sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo như sao Hàn, rất nhiều chị em lựa chọn dịch vụ nhấn mí nhưng không ít người thắc mắc không biết có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Để trả lời câu hỏi này, chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Nhấn mí Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ làm đẹp tối ưu nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo và hài hòa với cả tổng quan gương mặt. Khi áp dụng phương pháp này, khách hàng hoàn toàn có thể loại bỏ những khuyết điểm của những đôi mắt: mắt một mí, mí mắt không đều, mắt mí lót… để có đôi mắt đẹp hoàn hảo. Vì vậy chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn đang sở hữu đôi mắt kém duyên nên áp dụng dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Nhấn mí Hàn Quốc sở hữu đôi mắt đẹp hài hòa với tổng thể của gương mặt
Nhấn mí Hàn Quốc sở hữu đôi mắt đẹp hài hòa với tổng thể của gương mặt
  • Tạo mắt hai mí đẹp không phẫu thuật, không để lại sẹo, mí mắt tự nhiên, đạt hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.
  • Mắt hai mí rõ ràng, đẹp vĩnh viễn.
  • Thực hiện nhấn mí an toàn, nhanh chóng.
  • Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt.
  • Thiết kế mí mắt phù hợp với hình dáng tổng thể của khuôn mặt, mũi.

Quy trình thực hiện của nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ,không quá phức tạp và được thực hiện theo trình tự như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám và đánh giá tình trạng mắt, tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nhấn mí mắt. Sau đó, mô phỏng kết quả phẫu thuật, cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt sẽ như thế nào trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.

Bước 2 : Kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng của thuốc đảm bảo đủ điều kiện thực hiện dịch vụ làm đẹp này. Đồng thời, đặt  monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật

Bước 3: Dựa trên nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật. Sau đó, sát trùng và gây tê tại chỗ có vai trò đảm bảo cho quá trình thực hiện kỹ thuật không bị nhiễm trùng và khách hàng không còn cảm giác đau khi bác sĩ phẫu thuật.

Bước 4: Trong quá trình nhấn mí mắt bác sĩ dựa theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp

You might also like More from author