Giải mã cơn sốt về công nghệ nâng mũi Pureform

Viện thẩm mỹ Hà Nội hiểu được những mong muốn có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên của những khách hàng bị mắt một mí, mí lót, không rõ mí đã áp dụng thành công công nghệ nâng mũi Pureform tạo nên cơn sốt gần đây.

Hiểu cặn kẽ về công nghệ nâng mũi Pureform

Nâng mũi Pureform là phương pháp nâng mũi nổi bật nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Đây là giải pháp khắc phục triệt để mũi tẹt, sống mũi thấp, mũi lệch rất hiệu quả mà đem lại dáng mũi hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng.

công nghệ nâng mũi pureform
Công nghệ nâng mũi Pureform hiện đại

Bạn Nga Anh (26 tuổi – nhân viên PR) chia sẻ: Trên khuôn mặt em, em tự ti nhất là chiếc mũi kém sang của mình. Nên nhiều khi đi gặp khách hàng, em phải mất hàng giờ để trang điểm tạo khối, có khi lỡ việc. Vì thế tuần trước em đã quyết định tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nôi. Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thực hiện phẫu thuật rất an toàn. Sua 5 ngày đầu hơi sưng, nhưng sau đó giảm dần. Hiện giờ mũi em đang phục hồi rất tốt, và dáng tự nhiên. Mũi cao lên, gò má như hạ thấp hơn. Ai cũng nói em trẻ hơn. Sụn Pureform gần giống sụn tự thân đến 95% nên sẽ không gây kích ứng.

Công nghệ nâng mũi Pureform không những được các bạn nữ ưa chuộng mà rất nhiều nam giới cũng tìm đến dịch vụ này.

Anh Tuấn Anh (27 tuổi – Kiến trúc sư) cũng nằm trong số đó. Anh có chia sẻ, tôi là kiến trúc sư nên rất tin vào phong thủy và nhân tướng học. Mũi tẹt khiến gương mặt của tôi kém sang, đó là tướng bần hàn. Nhưng không biết là nâng mũi có thay đổi tướng số không nhưng tôi muốn mình không còn tự ti vì mũi tẹt. Vì thế đi nâng mũi Pureform. Thủ thuật này không đau, sụn Pureform rất an toàn, dáng mũi tự nhiên.

Lí giải vì sao công nghệ nâng mũi Pureform gây sốt?

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Sụn Pureform là loại sụn nhân tạo thuộc dạng Gore- Tex. Đây là loại sụn tốt nhất hiện nay cho việc độn mũi và nâng mũi phổ biến.

Bởi:

công nghệ nâng mũi pureform
Nâng mũi pureform có dáng mũi đẹp như sao hàn
  • Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, chất liệu này vốn dĩ được sử dụng làm mạch máu nhân tạo nên cực kỳ an toàn với cơ thể.
  • Sụn có độ tương thích với cơ thể lên tới 95%, nên không gây kích ứng với cơ thể.
  • PureForm là một tổ chức dạng khối xốp, với kích thước phân tử nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính bề mặt này sẽ tạo được sự liên kết giữa chất độn và tổ chức sợi cơ, nên cố định vững chắc dáng mũi.

Vì thế mà bạn sẽ không lo những hiện tượng sau:

  • Hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị tụt
  • Với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ, kích thước micro, nên sau khi độn mũi, máu và dịch luồn qua tổ chức sụn nên khi bề mặt bao phủ sụn không bị hạn chế nguồn nuôi, không bị co kéo.
  • Mũi có độ bền và dáng tự nhiên, không đau và không để lại sẹo
  • Do sử dụng dạng khối 3D đúc sẵn nhiều hình dạng kích thước khác nhau nên phù hợp với nhiều dáng mũi.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và tư vấn dựa trên tình trạng mũi của bạn để chọn dáng mũi phù hợp, đẹp nhất với khuôn mặt.

Quy trình nâng mũi nghiêm ngặt, đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mũi mà không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng và thủng da đầu mũi, sưng đau sau phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin về công nghệ nâng mũi Pureform bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: thammynu.com

You might also like More from author