Giải đáp về công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma

Việc loại bỏ mỡ thừa đang là nhu cầu cấp thiết của phái đẹp. Cùng tìm hiểu phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma giúp chị em có được thân hình thon gọn.

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao kéo theo những thói quen không tốt như việc lười vận động dẫn đến tình trạng béo phì. Việc thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó việc loại bỏ mỡ thừa là nhu cầu cấp thiết trong việc cải thiện vóc dáng của chị em.

Đối tượng thực hiện hút mỡ bụng Lipo Plasma

 • Hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện nhanh chóng và an toàn 
  Hút mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện nhanh chóng và an toàn

  Khách hàng có nhiều mỡ thừa ở toàn thân.

 • Những khách hàng có nhiều mỡ tại vùng bụng, bắp tay, bắp chân và mặt.
 • Khách hàng muốn có thân hình thon gọn dài lâu sau khi hút mỡ.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ Lipo Plasma

 • Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma an toàn cho sức khỏe, không làm tổn thương các mạch máu và dây thần kinh xung quanh.
 • Quy trình thực hiện hút mỡ không mất nhiều thời gian.
 • Sau hút mỡ Lipo Plasma không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Hút mỡ Lipo Plasma có thể kết hợp đồng thời với các dịch vụ thẩm mỹ khác.
 • Sau khi thực hiện hút mỡ Lipo Plasma sẽ không tái phát trở lại.

Quy trình thực hiện hút mỡ Lipo Plasma đảm bảo an toàn

Thực hiện hút mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn
Thực hiện hút mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn

Mỡ cằm: Việc xuất hiện nọng cằm khiến khuôn mặt của bạn già nua. Với thiết kế thông minh, đầu Plasma có kích thước nhỏ khi tiếp xúc với mô mỡ sẽ có khả năng đốt nóng và làm tan chảy mỡ thừa. Toàn bộ lượng mỡ thừa này sẽ được đào thải ra ngoài cho bạn vùng cằm thon gọn.

Mỡ vùng cánh tay: Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ, mỡ vùng cánh tay khá mỏng nên khi thực hiện hút mỡ cần cẩn thận để có thể loại bỏ lượng mỡ thừa mà không để lại dấu vết thẩm mỹ trên da. Chùm năng lượng Plasma giúp cho quá trình đánh tan mỡ diễn ra nhanh hơn và khách hàng không cảm thấy khó chịu.

Mỡ vùng bụng, hông: Quá trình thực hiện hút mỡ Lipo Plasma diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 60 phút thực hiện kỹ thuật bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. Không chỉ thế, năng lượng Plasma sẽ kích thích tăng sinh nguyên bào và thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da bụng, giúp da vùng này trở nên săn chắc hơn.

Mỡ vùng mông: Việc hút mỡ bụng cho những khách hàng có vòng 3 quá khổ sẽ là giải pháp tuyệt vời nhằm giảm thiểu kích thước và lượng mỡ thừa, cho bạn một vòng 3 săn chắc, quyến rũ.

Vùng đùi và đầu gối: Việc hút mỡ tại vùng đùi và đầu gối được các bác sĩ tiến hành cùng một thời điểm. Sau khi thực hiện hút mỡ bạn sẽ sở hữu đôi chân thon gọn, cân xứng với cơ thể.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ hút mỡ Lipo Plasma, hãy liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ thực hiện thăm khám miễn phí.

You might also like More from author