Giải đáp thắc mắc trước khi nâng ngực nội soi

Để khách hàng có thể an tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi, dưới đây là những giải đáp chi tiết về phương pháp làm đẹp này.

Phương pháp nâng ngực nào hiện đại nhất?

Nâng ngực nội soi giúp bạn nhanh chóng có được vòng 1 quyến rũ
Nâng ngực nội soi giúp bạn nhanh chóng có được vòng 1 quyến rũ

Hiện nay, thẩm mỹ nâng ngực có 2 hình thức phổ biến là nâng ngực bằng mỡ tự thân và phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Tùy vào tình trạng ngực của khách hàng cũng như nhu cầu thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như cung cấp thông tin cần thiết về 2 phương pháp làm đẹp này để bạn có thể sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn.

Quy trình thực hiện nâng ngực như thế nào?

Có một lưu ý dành cho khách hàng là không phải các bước thực hiện nâng ngực ở cơ sở thẩm mỹ nào cũng đều giống nhau. Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những bước thực hiện khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ quy trình thực hiện trước khi phẫu thuật.

Các bước thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi cần đáp ứng theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Quá trình hồi phục sau nâng ngực

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi bạn nên uống thuốc và tái khám theo đúng lịch của bác sĩ. Lưu ý thực hiện đúng cách chăm sóc vết mổ, tư thế ngủ và sau tránh vận động mạnh trong thời gian đầu sau khi nâng ngực.

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sau khi có được những thông tin chính xác sẽ giúp bạn yên tâm hơn về phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, điều quan trọng tđể đạt được hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực cao và an toàn bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Khi thực hiện nâng ngực tại những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bầu ngực. Một địa chỉ thực hiện nâng ngực đẹp, an toàn cần có sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ quá trình nâng ngực, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và phương pháp nâng ngực tiên tiến, an toàn nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội trải qua hơn 13 năm hoạt động tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo chất lượng cho dịch vụ thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nói riêng. Tại đây luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ nâng ngực.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

You might also like More from author