Giải đáp thắc mắc mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không?

Mình có nhu cầu thực hiện nhấn mí nhưng thắc mắc không biết mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không? Mong bác sĩ tư vấn (Quỳnh Mai – Thái Bình)

Quỳnh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tin tức thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Về thắc mắc “mắt xếch có thực hiện nhấn mí Hàn Quốc hay không” của bạn sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ giải đáp như sau.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt lệch, chếch lên phía trên gần ông mày khiến cho đôi mắt mất đi vẻ cân đối, hài hòa. Không những thế người mắt xếch còn tạo cho người đối diện có cảm giác khó gần khi nhìn vào. Người có mắt xếch thường bị người khác đánh giá không tốt. Vậy, mắt xếch có nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc hay không?

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí làm nếp gấp mí to hơn, rõ hơn, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cho người mắt xếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ thăm khám tổng quát về tình trạng mắt, đánh giá tổng quát và tiến hành tư vấn. Đồng thời, mô phỏng kết quả cho khách hàng xem hình thái mí mắt sau khi nhấn mí.

Mắt xếch nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc
Mắt xếch nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Bước 2: Chuẩn bị nhấn mí

  • Thăm khám kiểm tra tình trạng sức khỏe, thử phản ứng thuốc.
  • Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa ôxy trong máu… trước khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí.
  • Đo vẽ, đánh dấu vị trí sẽ thực hiện kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Sát trùng và gây tê tại chỗ là bước quan trọng giúp quá trình thực hiện kỹ thuật nhấn mí không bị nhiễm trùng và khách hàng có cảm giác thoải mái.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

  • Tiến hành nhấn mí theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó.
  • Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tiến hành tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Sau khi nhấn mí Hàn Quốc khách hàng sẽ thấy mí mắt đều đẹp mắt to tròn rõ ràng và hình thái mắt xếch ở mức độ nhẹ sẽ không còn nữa. Với một số trường hợp khách hàng có mắt xếch nhiều, mắt một mí bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nhấn mí Hàn Quốc kết hợp với phẫu thuật hạ đuôi mắt…Vì vậy, để biết chính xác nhất phương pháp nhấn mí phù hợp bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và thăm khám.

Những thông tin trên đây là câu trả lời cho bạn Quỳnh Mai về câu hỏi mắt xếch có nên nhấn mí Hàn Quốc không? Nếu còn thắc mắc đến dịch vụ này, bạn có thể liên hệ hotline 0949773555 hoặc đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

You might also like More from author