Giải đáp thắc mắc hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Hút mỡ bụng phương pháp làm đẹp tiên tiến không phẫu thuật giúp chị em loại bỏ những ngấn mỡ cứng đầu. Vậy sự dụng dịch vụ này có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Bạn hiểu thế nào về dịch vụ hút mỡ bụng?

Nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ hút mỡ bụng
Nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn nhờ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay đang được nhiều chị em quan tâm. Đây là phương pháp đơn giản không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh hơn những dịch vụ truyền thống và không để lại sẹo. Khi thực hiện bác sĩ chỉ chích một lỗ nhỏ ở vùng bụng đưa thiết bị chuyên dụng vào tập trung đánh các tế bào gốc, tế bào đáy.

Bên cạnh đó, hút mỡ bụng còn kích ứng giải phóng phân hủy tế bào mỡ, tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp bề mặt da săn chắc, mịn màng hơn. Cùng lúc kích thích quá trình hình thành collagen dưới da bụng, giúp da săn chắc hơn còn ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ trong thời gian dài.

Ngoài ra, hút mỡ bụng có tác động trực tiếp đến lớp mỡ cần phá hủy mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không gây đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội hút mỡ bụng mang lại

Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng là dòng công nghệ mới hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo, với nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với những phương pháp truyền thống, có khả năng  nhanh gấp 2 lần so với phương pháp laser.

Hút mỡ bụng còn kích ứng giải phóng phân huỷ tế bào mỡ, tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen ngăn không cho tế bào mỡ quay trở lại. Nhờ đó, dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng giúp bề mặt da săn chắc và mịn màng, không bị chùng nhão.

Đây là phương pháp đơn giản không phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh và đảm bảo độ an toàn cao.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc
Nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc

Khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp cho mình chị em thường đắn đo về dịch vụ hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Địa chỉ làm đẹp ở đâu uy tín nhất? Bên cạnh đó, điều mà chị em lưu tâm nhất chính là câu hỏi liệu hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng có ảnh hưởng tới sức khỏe không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà khách hàng thực hiện. Vì vậy, trước khi quyết định làm đẹp khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín như: Các viện thẩm mỹ lớn được cấp phép hoạt động đầy đủ và đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Hơn 12 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang là địa chỉ làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng nhất. Bởi tại đây hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội giúp chị em thực hiện ca hút mỡ bụng thành công: cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, quy trình chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Khách hàng đến Viện thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám cẩn thận mức độ chùng xệ, lượng mỡ thừa vùng bụng đưa ra biện pháp tối ưu nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây áp dụng dịch vụ làm đẹp này.

You might also like More from author