Giải đáp nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

Chào bác sĩ, em muốn thực hiện nhấn mí nhưng băn khoăn chưa dám thực hiện vì lo lắng liệu nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực không? (Vũ Phương Thanh)

Chào bạn Phương Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục thẩm mỹ mắt của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với những băn khoăn của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bằng những dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ tiến hành nhấn mí theo tỉ lệ được đo vẽ trước đó. Phương pháp nhấn mí được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn rất nhỏ, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Nhấn mí Hàn Quốc giúp cho khách hàng sở hữu đôi mắt có hai mí rõ ràng, to tròn tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt và duy trì hiệu quả lâu dài. Vậy nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không?

Nhấn mí Hàn Quốc không ảnh hưởng đến thị lực

Nhấn mí Hàn Quốc à phương pháp thẩm mỹ không cắt rạch, không bóc tách, không tác động đến các mô xung quanh vùng mí mắt và không ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy bạn Phương Thanh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ có đem lại hiệu quả như mong muốn hay không còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ thẩm mỹ nữ thực hiện nhấn mí. Khi có nhu cầu thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn nên tìm hiểu kỹ cơ sở thẩm mỹ có đáp ứng yêu cầu chất lượng và sở hữu hệ thống trang thiết bị đầy đủ để thực hiện nhấn mí không.

Nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là một tỏng những địa chỉ tiên ứng dụng thành công phương pháp thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nhấn mí an toàn mà khách hàng đang tìm kiếm.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật khép kín, vô khuẩn đảm bảo đem đến dịch vụ hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Với trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp nước ngoài, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ đem đến cho khách hàng đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là lời giải đáp cho bạn Phương Thanh về việc nhấn mí Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không. Nếu có nhu cầu thực hiện nhấn mí hoặc có nhu cầu cần được giải đáp, hãy liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

You might also like More from author