Giải đáp người mắt lồi có nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc hay không?

Người mắt lồi có nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc hay không? Dưới đây là giải đáp của bác sĩ giúp bạn có được thông tin chính xác nhất về dịch vụ làm đẹp này.

Xin chào các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, hiện tại mình có nhu cầu thực hiện nhấn mí Hàn Quốc để mắt có nếp mí rõ ràng hơn. Tuy nhiên mắt mình từ nhỏ đã bị lồi ra, mình thắc mắc không biết rằng mắt lồi có nên nhấn mí không? Nhấn mí xong có để lại sẹo không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp mình. Bạn Thanh Phượng (Hải Dương)

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trang tin kinh nghiệm làm đẹp với câu hỏi “Người mắt lồi có nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc hay không?” sẽ được giải đáp như sau.

Người mắt lồi có nên nhấn mí không?

Người mắt lồi có nên nhấn mí không?
Người mắt lồi có nên nhấn mí không?

Mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích nên đẩy nhãn cầu ra phía trước khiến mắt có cảm giác nhướn ra ngoài vùng mí mắt nhiều hơn so với bình thường. Thông thường thì mắt lồi không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng về mặt thẩm mỹ lại khiến cho khổ chủ cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp.

Đối với một số bạn gái có trường hợp như Thanh Phượng có mắt hơi lồi mà muốn sở hữu đôi mắt hai mí có nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc hay không?

Cụ thể, đối với tình trạng mắt 1 mí và có phần lồi ra, nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo đường mí mới rõ nét, từ đó đôi mắt cân đối, tình trạng lồi cũng được cải thiện đáng kể. Bởi vì, đôi mắt lồi trông khá to và không có nếp gấp mí sẽ làm mất cân đối khi nhìn vào, khi tạo đường mí rõ nét giúp tạo cảm giác đôi mắt dài hơn và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, để biết được chính xác mắt của mình có thực hiện nhấn mí Hàn Quốc được hay không tốt nhất bạn Thanh Phượng nên đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được các bác sĩ thăm khám. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ và sử dụng các dụng cụ ướm tạo nếp mí mới để có thể trả lời chính xác cho bạn biế “người mắt lồi có nên nhấn mí Hàn Quốc không”.

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp nào?

  • Người có mí mắt nhiều nếp muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên
  • Những người sở hữu mắt một mí
  • Khách hàng có mí lót, mí mắt nhỏ, không rõ ràng
  • Những người có mí mắt to, nhỏ không đều nhau
  • Những người muốn tạo mí mắt nhưng không muốn thấy sẹo ngay cả khi đã nhắm mắt.

Sau khi nhấn mí có để lại sẹo hay không?

Nhấn mí Hàn Quốc không để lại sẹo
Nhấn mí Hàn Quốc không để lại sẹo

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng, sử dụng kỹ thuật tiên tiến, không phẫu thuật, ít xâm lấn và không để lại sẹo. Thao tác nhấn mí được tiến hành cẩn thận, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc cũng như không ảnh hưởng đến thị lực hay các hoạt động của mắt, mang đến sự an toàn.

Trước khi tiến hành nhấn mí khách hàng sẽ được sát trùng và gây tê tại chỗ, đảm bảo cho quá trình thực hiện không bị nhiễm trùng và không còn cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện kỹ thuật.

Trên đây là những giải đáp của cho bạn về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, nếu có nhu cầu thực hiện dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author