Giải đáp căng da mặt nội soi có cần gây mê không?

Tôi năm nay 45 tuổi và có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ để lấy lại tự tin tuy nhiên không biết căng da mặt nội soi có cần gây mê không? (Thanh Loan, Hải Phòng)

Bạn Thanh Loan thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục thẩm mỹ căng da mặt nội soi của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp chi tiết như sau.

Căng da mặt nội soi là gì?

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là phương pháp giúp cải thiện những nếp nhăn và tình trạng da chùng nhão mà không cần cắt bỏ da và mô thừa. Do đó hạn chế tối đa xâm lấn, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Với sự tiến bộ của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang được các bác sĩ và khách hàng ưa dùng bởi tính ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, thực hiện căng da mặt nội soi có cần gây mê không vẫn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Căng da mặt nội soi có cần gây mê không?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, để đảm bảo kỹ thuật, các bác sĩ thẩm mỹ nữ không cần phải gây mê khi thực hiện căng da mặt nội soi mà sẽ tiến hành gây tê. Việc gây tê giúp khách hàng dễ chịu, an tâm trong quá trình thực hiện căng da.

Hơn nữa, khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ chỉ rạch da 1 đường khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho dụng cụ nội soi vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da. Sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da giúp da hết chùng nhão, chảy xệ.

Quy trình thực hiện căng da mặt nội soi nhanh chóng, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến dịch vụ làm đẹp này để lấy lại thanh xuân của mình.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, tận tâm cùng các trang thiết bị hiện đại, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ thực hiện căng da mặt đáng tin cậy nhất được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ căng da mặt nội soi nhận được đánh giá cao trong suốt thời gian qua.

Trải qua hơn 12 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang áp dụng những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, an toàn nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc thẩm mỹ căng da mặt nội soi có cần gây mê không? Hy vọng với những giải đáp này của bác sĩ đã giúp cho chị Thanh Loan yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này.

Nếu có nhu cầu thực hiện căng da mặt nội soi hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

You might also like More from author