Gài bẫy đại gia vì ham hư vinh và cái kết không thể ngờ

Nghe kế hoạch trả đũa của Vinh, Hằng run rẩy không thể ngồi vững. Hóa ra tất cả thái độ ân cần bao lâu nay Vinh dành cho mình chỉ là lừa dối.

Mồi chài đại gia vì ham cuộc sống nhung lụa

Nhờ bạn bè giới thiệu Hằng quen biết Vinh – một đại gia có tiếng trong giới bất động sản. Mặc dù Vinh hơn Hằng 10 tuổi và đã từng ly dị vợ nhưng với một cô gái ham cuộc sống nhung lụa như cô thì khoảng cách đó không phải vấn đề. Hơn nữa, Hằng cũng đã 32 tuổi, cô không còn trẻ trung để kén chọn nữa. Để mồi chài Vinh thành công cô quyết định đi căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp xóa tan những dấu vết tuổi tác trên gương mặt của mình. Ngoài ra cô cũng chi mạnh tay hơn vào những món đồ đắt tiền để gây ấn tượng với Vinh. Sau một thời gian tìm mọi cách mồi chài, cuối cùng Hằng cũng thành công. Cái thai trong bụng Hằng ngày một lớn cũng có nghĩa là ngày cô bước vào cánh cửa hào môn sẽ không còn xa.

Ham cuộc sống nhung lụa cô gái đã mồi chài đại gia bằng đủ mọi cách
Ham cuộc sống nhung lụa cô gái đã mồi chài đại gia bằng đủ mọi cách

Sáng hôm ấy, sau khi chở Hằng đi làm đẹp da an toàn cho thai phụ, Vinh đưa Hằng đến một khu chung cư cao cấp. Anh ân cần dẫn cô thăm quan một vòng trong căng hộ hạng sang mà anh mới mua. Vinh nhẹ nhàng đỡ Hằng ngồi xuống và bảo: “Anh dự tính sau khi chúng ta cưới nhau sẽ dọn về đây sống, em thấy thế nào?”

Nghe vậy, Hằng mừng thầm trong bụng, cuộc sống nhung lụa đang chờ cô trước mắt, cô không vui sao được? Hằng e thẹn thẹn dựa vào lòng Vinh “Anh nói sao thì em nghe theo vậy”. Cả hai đang ôm lấy nhau bỗng tiếng chuông cửa vang lên.

Bí mật về cái thai trong bụng

Cửa vừa mở thì Vân – một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện. Vân tình tứ nháy mắt với Vinh rồi nói: “Sau bao nhiêu ngày ngóng trông, cuối cùng em cũng sắp trở thành hàng xóm của anh. Chút nữa anh có thể chở em đi là đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội như mọi khi chứ? Hay hôm nay có người đẹp liền bỏ rơi em?”  Hằng ngây người nhìn Vân, chắc chắn 2 người họ có mối quan hê không bình thường. Vân không thèm đếm xỉa đến nét mắt khóc chịu của Hằng, cô ta thậm chí còn ngả ngớn, thì thầm to nhỏ vào tai Vinh ngay trước mặt cô.

Vinh nghe Vân nói thì bật cười khanh khách đồng ý. Anh ta quay sang bảo Hằng: “Anh có việc gấp phải đi, em cứ ở đây xem căn hộ một lát, nếu không thích anh sẽ đổi căng hộ khác”. Vinh vừa rời đi Vân liền quay sang hỏi chuyện với Hằng: “Cái thai trọng bụng em là máu mủ của anh Vinh thật chứ?”.

Hằng giật mình khi Vân hỏi đến vấn đề này, bởi sự thật Vinh không phải là cha đứa bé trong bụng. Mặc dù sợ hãi nhưng Hằng vẫn tỏ ra điềm tĩnh và cứng giọng trả lời: “Sao chị dám nghi ngờ máu mủ của em và anh ấy? Chị ghen tức vì em sắp trở thành vợ của anh Vinh à?

Nghe vậy, Vân bật cười lớn và bảo: “Chị và anh Vinh vốn là bạn thân lâu năm, chị biết anh ấy rõ hơn em. Em có biết em đang đùa với ai không?”. Không hiểu Vân đang ám chỉ điều gì Hằng bực bội xoa bụng nói: “Chị nói thẳng đi, em không rảnh ngồi đây tâm sự với chị”.

Kế hoạch trả đũa bất ngờ của anh chàng đại gia

Gài bẫy đại gia vì ham cuộc sống nhung lụa cô gái nhận cái kết không thể ngờ
Gài bẫy đại gia vì ham cuộc sống nhung lụa cô gái nhận cái kết không thể ngờ

Lúc này, Vân ghé vào tai Hằng thì thầm “Chị thương em nên mới hé lộ điều bí mật này. Chị biết, Vinh chắc chắn không phải là cha đứa bé trong bụng em bởi anh ấy đã thắt ống dẫn tinh”. Nghe Vân nói Hằng run rẩy miệng lắp bắp: “Anh Vinh còn chưa có con sao có thể điên rồ làm chuyện ấy, chị tính lừa gạt em à?”. Vân cười lớn: “Anh Vinh chỉ muốn chơi bời thôi. Chơi bời thì đương nhiên phải đề phòng những cô nàng có ý đào mỏ như em. Thắt ống dẫn tinh không có nghĩa là triệt sản”.

Nghe Vân nói Hằng bủn rủn chân tay nhưng cô vẫn không tin. Bởi nếu Vinh biết mình bị lừa tại sao vẫm ân cần với cô như chưa có chuyện gì? Dường như nhìn thấu suy nghĩ của Hằng, Vân nói thẳng: “Anh Vinh chỉ bàn về đám cứới nhưng không ấn định ngày cụ thể, cũng không hề đưa em về ra mắt gia đình đúng không? Anh ấy đang đợi khi cái thai trong bụng em lớn dần đến lúc không phá được mới cho em một bài học thôi”.

Hằng rùng mình khi nghe về kế hoạch trả đũa của Vinh. Cô run rẩy không thể ngồi vững hóa ra thái độ ân cần bao lâu nay Vinh dành cho mình tất cả chỉ là lừa dối. Chỉ suýt chút nữa thôi chính cô đã trở thành nạn nhân trong màn lừa gạt của mình. Lúc này, cô bấu chặt vào thành ghế giọng run rẩy: “Chị cho em gửi lời xin lỗi đến anh Vinh, em sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt anh ấy nữa”. Không kịp nghe Vân nói gì, Hằng đã nhanh chân rời khỏi căng hộ cao cấp như ma đuổi.

You might also like More from author