Đừng nói bạn không thể giảm béo, do bạn chưa biết đến phương pháp này thôi

Dù ăn kiêng, thể dục hàng ngày, detox…nhưng cân nặng của bạn vẫn giậm chân tại chỗ. Không thể giảm béo là lỗi của bạn chưa biết đến phương pháp đánh tan mỡ này thôi.

Muốn giảm béo hiệu quả phải hiểu cơ thể

Hiểu cơ thể để giảm cân khoa học
Hiểu cơ thể để giảm cân khoa học

Hiểu cơ thể chính là việc nắm rõ 3 loại mỡ cơ bản phá vỡ cân bằng cơ thể gồm mỡ nội tạng, mỡ dưới da và mỡ cellulite. Mỡ nội tạng là lượng chất béo bao bọc quanh tim, gan, thận, tuyến tụy và len cả vào các múi cơ. Loại mỡ này dễ loại bỏ, bởi cấu tạo của nó khá lỏng lẻo. Đối với mỡ dưới da, đây chính là loại mỡ làm mất cân bằng ngoại hình của bạn, khiến da bị chảy xệ. Đặc biệt là mỡ Cellulite hình thành từ chính lớp mỡ dưới da bị tích tụ lâu ngày. Loại mỡ này không chỉ làm “hỏng” phom dáng sinh lý của bạn, mà còn gây nên tình trạng da lồi lõm. Đây là loại mỡ khó loại bỏ. Cho dù bạn có áp dụng phương pháp ăn kiêng, hay tập luyện thì những lớp mỡ đó rất khỏ loại bỏ. Do vậy, phải kiên trì và tốn thời gian bạn mới có thể giảm được chút cân nặng nếu áp dụng các phương pháp tự nhiên. Có lẽ, để giảm mỡ hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay phải tìm đến các danh bạ thẩm mỹ viện có công nghệ hiện đại.

Công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma ra đời

Nhờ phương pháp hít mỡ Lipo Plasma ước mơ của cô đã thành hiện thực
Lipo Plasma đánh tan mỡ hiệu quả

Với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo sẽ phá hủy mà tế bào mỡ ngay sau khi tiếp xúc, đào thải phần mỡ còn lại đưa ra ngoài. Nhờ năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo, với nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với những phương pháp truyền thống, có khả năng  nhanh gấp 2 lần so với phương pháp laser.

Quá trình đánh tan mỡ sẽ được rút ngắn chỉ với 60 phút nhờ công nghệ Plasma. Plasma sẽ đánh tập trung vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy, từ đó mà ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài. Năng lượng Plasma sẽ kích thích tăng sinh nguyên bào và thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da bụng, trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

Đây là phương pháp đơn giản không phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh và đảm bảo độ an toàn cao.

Ở đâu áp dụng thành công nhất với phương pháp này

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp an toàn

Với nhu cầu làm đẹp cao, dịch vụ giảm béo, đánh tan mỡ xuất hiện khá phổ biến ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Để lựa chọn  một địa chỉ làm đẹp hiệu quả không hề dễ dàng chút nào. Nếu chị em đang băn khoăn và không biết nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp ở đâu an toàn, thì Viện thẩm mỹ Hà Nội đang là địa chỉ bạn đang cần tìm.

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng. Với hơn 12 năm hoạt động, viện thẩm mỹ đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ làm đẹp.

Phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ khiến cho khách hàng thực sự hài lòng. Nếu còn thắc mắc gì về công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma này bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn. Lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ bụng cũng là một cách bạn tiết kiệm chi phí và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

You might also like More from author