Dù ngoại tình đàn ông vẫn không bao giờ bỏ vợ?

Đàn ông ngoại tình thường chạy theo những cô nhân tình xinh đẹp ngọt ngào nhưng dù thế nào đi nữa họ vẫn không bỏ vợ. Vậy đâu là lý do?

Vợ là người hiểu anh ta nhất

Với người vợ đầu gối tay ấp của mình hầu hết các ông chồng không cần phải khoa trương hay trưng diện bản thân bảnh ba. Vợ luôn rõ sở thích của chồng từ nếp ăn đến nếp mặc. Ngay cả là những điều nhỏ nhặt nhất cũng là người vợ hiểu họ. Bởi vậy vợ chính là nơi thoải mái và an toàn nhất, là người hiểu rõ con người họ nhất mà dù có ở cạnh bao nhiêu cô gái đi chăng nữa cũng không có được. Nhân tình chỉ mang cho họ sự tươi mới ban đầu mà sau một thời gian là sự chán ngán, buồn tẻ.

Đàn ông dù ngoại tình cũng không bao giờ bỏ vợ
Đàn ông dù ngoại tình cũng không bao giờ bỏ vợ

Trang Trung cấp Y đưa tin, chuyên gia tâm lý David Wygant đã chỉ ra rằng người đàn ông sau khi ở cạnh nhân tình luôn có xu hướng trở về nhà để làm một người chồng, người cha tốt. Bởi dù thế nào đi chăng nữa, với họ gia đình là trên hết và không thể đánh mất được. Họ đủ sự khôn ngoan và nhạy bén để biết được lựa chọn sáng suốt giữa hạnh phúc gia đình với tình cảm nửa vời.

Nhân tình chỉ là vui qua đường

Theo khảo sát của trang tin Thẩm mỹ nữ cho thấy không ít người đàn ông chỉ ngoại tình như kiểu vui chơi qua đường mà không muốn bỏ vợ con.  Đôi khi họ chỉ muốn thay đổi khẩu vị từ “cơm”  sang “phở” để giúp bản thân thư giãn sau những lúc căng thẳng mệt mỏi  mà hôn nhân mang lại.

Ngoại tình trong quan niệm của họ chỉ là trò chơi có giao kèo và kết thúc rõ ràng. Trò chơi này không có sự dính líu đến hạnh phúc gia đình. Do đó, sau khi vui vẻ kết thúc trò chơi, họ lại quay lại làm một người chồng, người cha mẫu mực

Ly hôn thực sực là bất hạnh

Cho dù trong bản thân đàn ông luôn biết ngoại tình là một việc không tốt, có lỗi với vợ và con. Thế nhưng đôi khi bản thân không kiềm hãm được cảm xúc nên họ xem ngoại tình là trò chơi. Trong thâm tâm họ vẫn không muốn vợ con họ phải bất hạnh vì ly hôn. Dù sự đau khổ có xảy ra khi trong hôn nhân xuất hiện sự bội bạc. Nhưng một người đàn ông thông minh luôn biết được sự mất mát và đau khổ lớn hơn khi ly hôn. Không kể là vật chất, tinh thần mà cả là danh dự. Do đó, dù có vui chơi bên ngoài họ vẫn không ngu dại mà làm khổ cả bản thân lẫn vợ con.

Anh ta vẫn còn yêu vợ

Với quan điểm nếu còn yêu thương nhau rất nhiều thì chắc chắn họ đã không ngoại tình. Thế nhưng với một số trường hợp, chưa chắc đã là như vậy. Dù ngoại tình là điều có lỗi với vợ nhưng đôi khi vì không giữ được lí trí mà họ siêu lòng với tình nhân. Trong thâm tâm họ vẫn nhớ về vợ, về những ngày tháng khó khăn cả hai cùng nhau trải qua, về những vất vả vợ, sự tần tảo chăm lo chu toàn cho gia đình.  Do đó, vợ là một vị trí quan trọng mà khó ai có thể thay đổi được dù chỉ vì một phút yếu lòng hay bị cám dỗ mà họ đã làm tổn thương chính vợ của mình.

Vì con

Đôi khi vợ chồng không còn tình cảm với nhau, người chồng có nhân tình bên ngoài nhưng họ vẫn không ly hôn vì muốn con lớn lên trong một gia đình hoàn chỉnh đủ cha và mẹ. Không muốn con tự ti với bạn bè về một gia đình không hạnh phúc cũng như tính cách của con sau này hình thành trong một gia đình đổ vỡ. Cũng không ít người đàn ông sau khi ngoại tình quay về với vợ con và dùng lí do này để bao biện. Vì phút bồng bột cám dỗ hay tại nhu cầu sinh lí bình thường mà họ ngoại tình nhưng rồi họ vẫn sẽ trở về với vợ con.  

Làm sao để ngoại tình không xuất hiện trong hôn nhân?

Để hôn nhân bền vững cả 2 vợ chồng phải cùng nhau cố gắng yêu thường và làm mới nhau
Để hôn nhân bền vững cả 2 vợ chồng phải cùng nhau cố gắng yêu thường và làm mới nhau

Dù thế nào đi chăng nữa vợ chồng nếu muốn hạnh phúc, không có người tay ba chen vào thì nên có sự thay đổi giữa cả hai người. Khi hai vợ chồng có mâu thuẫn nên cùng nhau ngồi xuống nói chuyện và giải quyết . Chớ vì quá tức giận mà có những lời nói làm xúc phạm đối phương. Đôi khi vì sự sĩ diện đàn ông sẽ rời bỏ ngôi nhà của chính mình.

Hơn nữa bản thân người phụ nữ cần chú trọng bản thân, ngoài việc chăm lo cho gia đình thì nên biết cách làm đẹp, trau chuốt cho chính mình. Nếu bạn đã bước vào giai đoạn lão hóa việc lấy lại và duy trì nhan sắc tươi trẻ là việc rất cần thiết. Hiện nay các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến ra đời giúp bạn xóa nhăn, căng da mặt trẻ hóa da nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức. Trong đó công nghệ thẩm mỹ căng da mặt nội soi được các chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp này được chị em yêu thích lựa chọn. Chỉ sau 40 phút thực hiện căng da mặt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao chị em sẽ xóa nhăn, loại bỏ da chùng trẻ ra cả chục tuổi. Chính vì thế nếu chị em quan tâm đến dịch vụ căng da mặt này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám và giải đáp thắc mắc miễn phí.

You might also like More from author