Độ tuổi nào nên thẩm mỹ căng da nội soi?

Thẩm mỹ căng da mặt là phương pháp kéo tuổi thanh xuân cho làn da, vậy độ tuổi nào có thể đi thẩm mỹ căng da mặt nội soi?

Thẩm mỹ căng da mặt dịch vụ giữ mãi làn da “không tuổi”

Độ tuổi nào có thể đi thẩm mỹ căng da mặt hệ nội soi?
Độ tuổi nào có thể đi thẩm mỹ căng da mặt hệ nội soi?

Làn da bị lão hóa là điều không thể tránh khỏi khi chị em bước sang độ tuổi nhất định. Nhu cầu hướng tới cái đẹp ngày càng cao, vì vậy, không ít chị em muốn tìm cho mình phương pháp làm đẹp riêng. Bên cạnh những phương pháp làm đẹp từ tự nhiên, thì dịch vụ làm căng da mặt từ công nghệ tiên tiến cũng đang rất được ưa chuộng. Nhờ tính năng nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn cao, kết quả tối ưu.

Thẩm mỹ căng da mặt là công nghệ trẻ hóa da tiên tiến thế hệ mới được chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ nhận định và đánh giá cao. Hiện nay, căng da mặt nội soi có tác dụng làm đẹp da từ trong ra ngoài, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc của chị em. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ suốt quá trình căng da mặt. Mọi hình ảnh sẽ được ghi lại một cách chi tiết và phóng đại trên màn hình giúp bác sĩ tiến hành nâng – cân cơ các tổ chức mô dưới da, không gây xâm lấn sang các dây thần kinh xung quanh mang lại làn da tươi trẻ và căng mịn.

Ưu điểm của thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ: Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là kỹ thuật làm đẹp nhờ thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ đi sâu vào bên trong tổ chức da qua một điểm chích nhỏ từ đường chân tóc. Hình ảnh suốt quá trình thẩm mỹ sẽ được ghi lại và phóng đại trên màn hình tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ tiến hành căng cân cơ các tổ chức mô đệm dưới da một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Với phương pháp này sẽ giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ loại bỏ mọi làn da lão hóa, lấy lại làn da căng mịn trẻ trung cho chị em.

Không gây xâm lấn sang dây thần kinh xung quanh: Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nên đảm bảo độ an toàn, chính xác cao. Nhờ đó, sẽ hạn chế tối đa những thương tổn, không gây xâm lấn sang dây thần kinh xung quanh. Khi thực hiện bác sĩ chỉ trích một điểm nhỏ từ đường chân tóc rồi tiến hành căng da mặt mà không để lại sẹo.

Độ an toàn cao mang lại kết quả tối ưu: Nhằm đảm bảo độ an toàn cho khách hàng trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận tình trạng lão hóa của làn da. Kiểm tra sức khỏe tổng quan, khi bạn đủ điều kiện thực hiện sẽ tiến hành thẩm mỹ căng da mặt. Nhằm mang lại cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình làm đẹp khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê toàn phần thực hiện. Mọi quy trình căng da sẽ được tiến hành theo đúng các bước Bộ Y tế đã quy định.

Không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng: Vì đây là phương pháp không phẫu thuật thẩm mỹ nên thời gian thực hiện được diễn ra rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 – 45 phút giúp bạn có làn da căng mịn, duy trì bền lâu.

Đâu là thời điểm phù hợp bạn có thể đi căng da mặt?

Căng da mặt nội soi mang lại làn da tươi trẻ cho chị em
Căng da mặt nội soi mang lại làn da tươi trẻ cho chị em

Dù là các phương pháp tự nhiên hoặc dịch vụ làm đẹp tiên tiến đều có quy định chuẩn dành cho từng đối tượng. Vậy đâu là thời điểm phù hợp bạn có thể đi căng da mặt nội soi?

Đây cũng là thắc mắc của không ít chị em khi lựa chọn dịch vụ căng da mặt nội soi. Theo nghiên cứu chuẩn của các chuyên gia thẩm mỹ, khi phụ nữ bước sang độ tuổi 30 trở lên những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện ở dạng nhẹ. Nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn khi độ tuổi của bạn càng cao. Những nếp chân chim, làn da bị trùng xệ sẽ khiến làn da của bạn trông kém tươi hơn. Đây được coi là độ tuổi phù hợp nhất để thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi. Vì lúc này những dấu hiệu lão hóa mới bắt đầu xuất hiện ở dạng nhẹ, đồng thời da mặt vẫn có tình đàn hồi tốt góp phần mang lại kết quả căng da mặt được tốt nhất.

Trịnh Hay: Thẩm mỹ nữ

 

You might also like More from author