Đỉnh cao công nghệ căng da bụng nội soi không phẫu thuật

Khi mọi phương pháp tự nhiên đều quay lưng với làn da bụng chảy xệ, chùng nhão. Hãy nhờ đến công nghệ căng da bụng nội soi hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Căng da bụng nội soi không phẫu thuật là gì?

Kết quả căng da bụng nội soi hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Kết quả căng da bụng nội soi hiện đại tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Theo các chuyên gia nhận định: Căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để “là phẳng” da vùng bụng trên. Với chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc vùng bụng một cách chính xác. Đây là cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng một cách tỉ mỉ, an toàn cho khách hàng.

Phương pháp thẩm mỹ căng da bụng nội soi hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Không phẫu thuật hạn chế tổn thương, xâm lấn.
  • Nhanh chóng mang đến cho bạn làn da bụng phẳng lì.
  • Kỹ thuật căng da bụng nội soi khắc phục triệt để tình trạng da bụng chùng ở trên rốn hoặc những trường hợp da bị chùng ở mức độ nhẹ.

Với ưu điểm đó, thẩm mỹ căng da bụng nội soi là một trong những giải pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ tin tưởng chọn lựa.

Phẫu thuật căng da bụng – một thời đã xa

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học và công nghệ hiện đại, có thể khẳng định rằng, đây không còn là thời đại của phẫu thuật căng da bụng nữa. Những liệu pháp làm đẹp mới liên tục ra đời khiến căng da bụng bằng phương pháp phẫu thuật mất thế độc tôn.

Phẫu thuật căng da bụng khi ra đời có thể được xem là một bước đi vĩ đại của ngành thẩm mỹ với tác dụng xóa bỏ sự chùng nhão chảy xệ. Nhưng về sau, công nghệ ngày càng nâng cao, những phương pháp mới hơn, tốt hơn cứ lần lượt ra đời và được nhiều người chú ý khiến cho căng da bụng phẫu thuật mất đi vị thế của mình. Vì những hạn chế mà phẫu thuật làm căng da bụng can thiệp “dao kéo” đã không còn là lựa chọn của chị em phụ nữ mà thay vào đó là công nghệ hiện đại căng da không phẫu thuật.

Đỉnh cao công nghệ căng da bụng không phẫu thuật lên ngôi

Căng da bụng không phẫu thuật giúp chị em sở hữu vòng 2 thon gọn mịn màng nhanh chóng
Căng da bụng không phẫu thuật giúp chị em sở hữu vòng 2 thon gọn mịn màng nhanh chóng

Liệu pháp loại bỏ da chùng nhão, chảy xệ nhờ thẩm mỹ căng da bụng sau sinh tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhờ những hiệu quả vượt trội mà kỹ thuật đem lại, không chỉ khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp phẫu thuật căng da bụng cũ.

Với kỹ thuật thực hiện chính xác qua các bước nghiêm ngặt, căng da bụng nội soi nhanh chóng được các tín đồ làm đẹp đón nhận.

  • Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch
  • Khách hàng được tiêm thuốc gây tê vùng bụng thực hiện kỹ thuật để giảm thiểu tình trạng khó chịu trong xuyên suốt quá căng da
  • Bác sĩ sẽ tiến hành trích mộ điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong bụng. Đầu camera siêu nhỏ có chức năng phóng to vùng thực hiện lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện căng da dễ dàng và chuẩn xác hơn.
  • Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Khách hàng được căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Sau thực hiện khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả căng da tức thì. Đặc biệt, với kỹ thuật hiện đại căng da bụng nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo. Hiện nay, nhu cầu căng da bụng nội soi ngày càng tăng kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo được quy định của Bộ Y Tế. Vậy, đây chính là địa chỉ căng da bụng đẹp và an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều đáp ứng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khi đến thẩm mỹ, “trùng tu” nhan sắc.

You might also like More from author