Đi nâng mũi Pureform ngay để có dáng mũi đẹp không góc chết

Đi nâng mũi Pureform ngay để có dáng mũi đẹp không góc chết

Nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi Pureform là như thế nào?

Nâng mũi Pureform là gì? Đây phương pháp nâng mũi sử dụng Sụn pureform được làm 100% từ ePTFE, nên cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng bất cứ chất liệu nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Với cơ chế hoạt động thông minh nên luôn giữ chất liệu ổn định và đảm bảo dáng mũi tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

nâng mũi Pureform
Nâng mũi Pureform để có dáng mũi đẹp hoàn hảo

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng nâng mũi Pureform an toàn. Quy trình thực hiện như sau:

Thăm khám kiểm tra tình trạng mũi

Đầu tiên Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và đánh giá hình thái mũi ban đầu của khách hàng, xác định khả năng độ đàn hồi của da mũi, xác định cấu trúc xương mũi và kích thước cánh mũi để điều chỉnh hình mũi phù hợp nhất.

Thực hiện thiết kế trước mổ tiến hành đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác nhất và đảm bảo hài hòa với các đường nét, cấu trúc khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Sau khi thăm khám thì sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ. Bao gồm những phản ứng thuốc, làm những xét nghiệm cần  thiết và theo dõi tình tình trạng tim mạch, huyết áp và nhịp tim, đo độ bão hòa oxy trong máu để xem bạn có dủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Pureform

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi Pureform, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mổ, giảm đau và tạo tâm lí an tâm cho khách hàng.

nâng mũi pureform
Nâng mũi Pureform nhận được phản hồi tích cực của khách hàng
  • Các bác sĩ sẽ lấy chất liệu theo kích thước đã được định sẵn, chất liệu phù hợp với tạo hình ban đầu đã định sẵn.
  • Thực hiện rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi ở phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi và phần dưới trên sụn mũi.
  • Chất liệu Pureform được đưa vào đầu mũi để có hình thái mũi đẹp tự nhiên mà không gây căng, bóng đỏ, tuyệt đối không gây nên thủng da đầu mũi.
  • Tạo dáng chất liệu độn được đưa vào phần đầu mũi bằng PureForm theo tỉ lệ và hình dáng có thiết kế hài hòa với khuôn mặt.
  • Đưa chất liệu độn vào bên trong khoang mũi và kiểm tra lại hình thái mũi mới đã đạt được độ cao và hình dáng cân xứng hay chưa.

Đóng kín vết mổ

Khi đã đạt yêu cầu về thẩm mỹ thì sẽ thực hiện đóng kín vết mổ và băng định hình cố định mũi để đảm bảo dáng cân xứng.

Nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn?

Nếu có nhu cầu nâng mũi Pureform cho dáng mũi đẹp không góc chết bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có tiếng ở Hà Nội với hơn 12 năm hoạt động trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình và làm đẹp được. Nhận được sự phản hồi tích cực của rất nhiều chị em sau khi đi làm đẹp.

 Viện cũng hội tụ những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ trong đó ta không thể không kể tới Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đã có nhiều công trình nghiên cứu về tạo hình thẩm mỹ và đã tu nghiệp tại các quốc gia hàng đầu về làm đẹp như Hàn Quốc, Anh. Cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nguồn: thammynu.com

You might also like More from author