Đi Hàn Quốc thực hiện nâng ngực nội soi có cần thiết hay không?

Mình nghe nói thực hiện nâng ngực bên Hàn rất đẹp. Mình đang băn khoăn không biết có nên đi Hàn Quốc thực hiện nâng ngực nội soi có cần thiết hay không?

Chào bạn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Về những thắc mắc của bạn các bác sĩ sẽ giải đáp như sau.

Thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em ưa chuộng

Thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em ưa chuộng
Thẩm mỹ nâng ngực được nhiều chị em ưa chuộng

Là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những cô nàng sở hữu bầu ngực nhỏ muốn cải thiện kích thước vòng 1. Chỉ sau 1 lần thực hiện kỹ thuật khoảng 40 phút bạn sẽ sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn quyến rũ thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tại xứ sở kim chi công nghệ nâng ngực rất phổ biến, tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải sang tận Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tại Việt Nam, hiện nay cũng đã tiếp nhận chính công nghệ nâng ngực Hàn Quốc vào làm đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng. Do đó bạn có thể lựa chọn nâng ngực nội soi trong nước mà vẫn đảm bảo có được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ngực đẹp như tại Hàn.

Không cần thiết phải đi Hàn Quốc thực hiện nâng ngực

Bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc để thực hiện phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên, nếu thực hiện nâng ngực bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ an toàn để có được kết quả nâng ngực tốt nhất. Bởi nếu bác sĩ thẩm mỹ nữ thiếu kinh nghiệm, tay nghề không tốt sẽ dẫn đến kết quả nâng ngực không được như mong muốn.

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn và duy trì kết quả lâu dài
Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội an toàn và duy trì kết quả lâu dài

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến mà còn cam kết sử dụng loại túi độn ngực chất lượng cao được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên đảm bảo hiệu quả cao sau phẫu thuật.

Đặc biệt, toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện trong bệnh viện dưới sự hỗ trợ của các dụng cụ nội soi có thể phóng đại toàn bộ cấu trúc vùng ngực giảm thiểu xâm lấn. Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ sở hữu vòng 1:

  • Vòng 1 căng tròn, quyến rũ tự nhiên.
  • Tạo sự cân đối cho số đo 3 vòng và duy trì kết quả lâu dài.
  • Không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm mất cảm giác bầu ngực.
  • Không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Bạn có thể gọi số hotline 0949773555 hoặc trực tiếp tới Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ thăm khám, nâng ngực đẹp mà không cần phải sang tận Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp, phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

You might also like More from author