Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi điển hình nhất

Việc nhận biết sớm những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi sẽ giúp chúng ta có giải pháp khắc phục kịp thời tránh những ảnh hưởng, biến chứng nặng nề.

Phẫu thuật nâng mũi đơn giản, an toàn nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không gặp biến chứng. Tìm hiểu trước những dấu hiệu bất thường sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh.

Vì sao bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp thì dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi có thể do các nguyên nhân chủ yếu là:

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi
Nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi
  • Các bác sĩ có tay nghề non kém và thực hiện sai kỹ thuật
  • Địa chỉ nâng mũi không đủ điều kiện, thiết bị máy móc để thực hiện nâng mũi an toàn.
  • Chất liệu sụn mũi kém chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng hoặc sụn không thích hợp với cơ thể.
  • Cuối cùng là cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn không đúng nên dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng, mũi bị nghiêng hoặc lệch.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Nếu sau nâng mũi bạn thấy những hiện tượng này kéo dài thì hãy nghĩ đến việc bạn đã bị nhiễm trùng sau khi nâng mũi.

Mũi sưng bầm, đau trong thời gian dài mà không có dấu hiệu giảm. Bình thường mũi chỉ sưng đau, bầm tím trong 1 tuần sau nâng mũi. Nhưng nếu nó kéo dài hơn 1 tuần cùng với triệu chứng bất thường khác thì bạn nên đi khám, theo dõi tình trạng mũi để khắc phục tình trạng này.

Mũi bị chảy máu, chảy dịch và có dịch lạ tiết ra từ vết thương cùng với đó là mũi bị lệch, có thể dễ dàng dịch chuyển. Nếu có hiện tượng này ngày đầu tiên sau nâng mũi thì cũng cần báo với bác sĩ để có thể khắc phục.

Tiếp đó là hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hoặc thủng da đầu mũi mà bắt nguồn từ việc sụn quá cứng, không tương thích với cơ thể.

Trên đây là những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi điển hình nhất. Để điều trên xảy ra là điều không ai muốn. Nếu kém may mắn gặp phải nhiễm trùng thì bạn cũng không nên quá lo lắng, cần phải gặp bác sĩ để tháo sụn mũi và có cách xử lí thích hợp.

Khi phát hiện dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi thì phải làm gì?

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi
Nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Điều đầu tiên bạn hãy thông báo cho bác sĩ để khám, tìm cách xử lí. Tùy vào tình trạng này mà bác sĩ sẽ chỉ định những giải pháp thích hợp nhất nếu cần thiết thì phải tháo sụn mũi. Khi đã xử lí xong những dấu hiệu bất thường thì từ 3 – 6 tháng mới tiến hành nâng mũi lại được.

Điều quan trọng nhất để tránh gặp những triệu chứng này sau khi nâng mũi là phải tìm kiếm cho mình một địa chỉ nâng mũi thực sự uy tín, bác sĩ có đầy đủ kinh nghiệm để đi nâng mũi.

Tại Hà Nội nơi thực sự được đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được các chuyên gia khám, tư vấn, chi tiết bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại để đảm nâng mũi an toàn nhất mà không bị nhiễm trùng sau khi nâng.

Đến với Viện thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Pureform, nâng mũi Alloderm, nâng mũi Sline. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu, nguyện vọng và tình trạng, cấu trúc mũi của bạn các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thích hợp.

Bạn cần phải phát hiện sớm những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi để có thể tìm giải pháp khắc phục. Theo dõi sát sao, kịp thời báo cho các chuyên gia theo hotline 0949773555 để được tư vấn.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

 

You might also like More from author