Đánh giá của khách hàng về phương pháp nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phương pháp nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các bác sĩ giỏi thực hiện. Cùng lắng nghe đánh giá của khách hàng về dịch vụ làm đẹp này.

Bạn Lê Thanh Huyền

Mình luôn mơ ước sở hữu bầu ngực căng tròn để có thể theo đuổi con đường người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Đây không chỉ là đam mê mà còn giúp mình có được kinh tế ổn định để phụ giúp cho gia đình.

Mình đã đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội qua lời người bạn giới thiệu để thực hiện nâng ngực nội soi. Với mong muốn thay đổi ngoại hình của mình, các bác sĩ đã tư vấn rất kỹ cho mình phương pháp làm đẹp cũng như cách chăm sóc hậu phẫu. Mình nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, nóng bỏng. Thật sự phải cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều bởi cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều từ khi thực hiện nâng ngực.

Cô nàng 9X Nguyễn Thị Dung

Thực sự mình tự ti lắm mỗi lần nhìn bạn bè khoe trọn bầu ngực căng tràn. Nhìn ngực mình không khác gì “2 lưng”. Suy nghĩ đắn đo mãi mình quyết định tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực để có thể sở hữu bầu ngực căng tròn nhanh nhất.

Sau khi tìm hiểu thông tin trên các diễn đàn làm đẹp mình đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn. Sau khi tư vấn mình quyết định thực hiện nâng ngực nội soi, đường rạch da nằm trùng với nếp lằn hõm nách nên không để lại sẹo sau thẩm mỹ khiến mình rất hài lòng. Cảm ơn các bác sĩ tại đây rất nhiều.

Hạnh Chi – sinh viên năm cuối sân khấu điện ảnh

Từ khi theo đuổi môi trường học tại đây mình ý thức được rằng ngoại hình là một yếu tố quan trọng giúp cho mình có được thành công. Do đó mình quyết định tìm kiếm địa chỉ thực hiện nâng ngực an toàn.

May mắn được người bạn giới thiệu đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội nên mình đến đây để được lắng nghe tư vấn. Các bác sĩ thẩm mỹ nữ tại đây tư vấn nhiệt tình, tận tâm nên mình yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Rất nhanh chóng mình đã sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Mình rất hài lòng với quyết định đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng ngực nội soi.

Trên đây là những đánh giá của khách hàng về phương pháp nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tiến hành thăm khám miễn phí.

You might also like More from author