Cùng tìm hiểu phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Với ứng dụng của kỹ thuật hiện đại, quá trình nâng ngực nội soi được đảm bảo diễn ra an toàn, đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi
Nâng ngực an toàn với công nghệ nội soi

Để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, các thiết bị nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ thẩm mỹ nữ quan sát để bóc tách, cầm máu một cách hiệu quả và an toàn. Cùng với đó, chất liệu túi độn ngực Nano chip được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cũng như duy trì lâu dài theo thời gian.

Hầu hết, sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi bạn có thể trở lại làm việc nhẹ sau 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần tránh làm việc nặng trong khoảng 3 đến 4 tuần đầu sau khi thực hiện phẫu thuật. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc lành vết thương và ảnh hưởng đến túi độn ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

Nâng ngực nội soi an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho quá trình thực hiện thẩm mỹ ngực nội soi, đó là:

Nâng ngực nội soi qua nếp lằn hõm nách: Bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ rạch một đường mổ nhỏ theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoảng trống để đưa túi độn ngực vào dưới cơ tuyến vú. Sau khi đưa túi độn ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và keo dán lớp ngoài cùng. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Để quá trình nâng ngực nội soi được thành công, an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ cao thì việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn về vòng 1 của mình.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn đang tìm kiếm để có được một bầu ngực đẹp quyến rũ thu hút ánh nhìn người đối diện. Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình để có được vòng 1 ưng ý nhất.

Trên đây là những thông tin về phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hy vọng bạn đã có những giải đáp cho mình khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực. Nếu còn thắc mắc về phương pháp nâng ngực nội soi hãy liên hệ tổng đài 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

You might also like More from author