Coi chừng nguy cơ hỏng mắt từ keo dán mí và chỉ kích mí

Dùng keo dán mí và chỉ kích mí tạo mắt 2 mí là công cụ đắc lực được chị em tin tưởng sử dụng khắc phục nhược điểm mắt một mí. Nhưng lại ai quan tâm đến những hậu quả mà nó mang lại.

Nguy cơ hỏng mắt từ keo dán và chỉ kích mí

Dạo qua các trang mạng xã hội, diễn đến đến các địa chỉ bán mỹ phẩm thì đa số ta đều thấy nói đến công dụng  làm đẹp “ thần thánh” của gel kích mí. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp bắt đầu phàn nàn về tính bất tiện của dụng cụ trợ mí này.

keo dán mí
Keo dán mí dùng nhiều có thể dẫn đến sụp mí

Thời gian sử dụng ngắn

Để khắc phục đôi mắt một mí kém xinh thì chị em phải loay hoay trước bàn trang điểm hàng giờ với keo dán  và chỉ kích mí. Việc này rất mất thời gian mà thực tế chỉ sử dụng tối đa trong khoảng 24h. Khi tháo ra thì đôi mắt sẽ về trạng thái ban đầu. Vì thế bạn có thể lệ thuộc hoàn toàn vào nó mỗi khi ra ngoài. Nhất là lớp keo mỏng dùng để cố định dụng cụ này khi gặp nước dễ bong, lệch rất mất thẩm mỹ.

Sử dụng keo dán mí lâu sẽ càng thêm sụp mí

Thực tế thì keo dán mí sẽ không hề “ thần thánh” như bạn nghĩ. Ngược lại khi sử dụng quá nhiều nó sẽ khiến mí bị sụp nặng hơn nhất là nếu sử dụng dụng trong thời gian dài.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện uy tín cho biết thì việc sử dụng keo dán, chỉ kích mí trong thời gian dài sẽ là “ thủ phạm” khiến bạn bị lão hóa sớm ở vùng mí mắt. Nhẹ thì xuất hiện nếp nhăn, gây chảy xệ vùng da mí mắt, nặng thì sẽ làm sụp mí trên, gây ảnh hưởng về thị lực.

Đặc biệt những sản phẩm keo dán, chỉ kích mí không rõ nguồn gốc là nguyên nhân gây tổn thương, vùng da quanh mắt. Thêm vào đó là những biểu hiện dị ứng, cảm giác ngứa ngáy, khó chịu vùng mi quanh mắt.

Bởi trong y khoa thì những sản phẩm dùng cho mắt phải là dạng keo sinh học chứa fibrin, collagene. Gía thành rẻ của các sản phẩm trợ mí như keo dán hay chỉ kích mí thì sẽ khó có thể đảm bảo chất lượng khi sử dụng ở mắt.

Mí mắt đẹp vĩnh viễn nhờ nhấn mí Hàn Quốc

keo dán mí
Không cần sử dụng keo dán mí bạn vẫn có đôi mắt 2 mí to tròn

Hiện nay việc lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt là một trào lưu của giới trẻ. Ngay từ khi ra đời thì công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc đã trở thành hiện tượng làm đẹp với kỹ thuật hiện đại, không phẫu thuật, không xâm lấn, bóc tách, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn sau khi làm.

Chỉ sau 20 phút, bác sĩ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi, sụn mi vào da mí thông qua những nút chỉ đã cố định dưới da mí, tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Bạn nên nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất ở Hà Nội đặc biệt có thế mạnh về nhấn mí.  Đội ngũ bác sĩ của Viện là những người đầu tiên đưa công nghệ nhấn mí về Việt Nam từ cách đây hơn 10 năm. Trải qua hơn 12 năm hoạt động, viện không ngừng đầu tư kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, nâng cao tay nghề đảm bảo nhấn mí thành công cho hàng nghìn khách hàng.

You might also like More from author