Cô vợ xấu xí trả thù chồng ngoại tình và cái kết bất ngờ

Sau đêm ngủ với nhau, và quyết định buông xuôi tất cả anh lại tiết lộ bí mật khiến tôi chết điếng. Hóa ra lâu nay tôi vẫn luôn là con rối trước mặt anh.

Cưới cô vợ xấu xí chỉ vì mong muốn có công việc

Tôi cưới anh từ thuở anh chưa có gì trong tay. Lúc tôi kết hôn ai cũng khuyên can vì nghĩ anh không có tương lai, lấy anh tôi sẽ khổ. Tôi là người không có nhan sắc làm trưởng phòng của một công ty lớn nên khi được anh tỏ tình kết hôn khiến tôi vô cùng vui mừng. Nhờ  vào các mối quan hệ mà sau khi kết hôn tôi đã tiến cử anh vào một công ty đối tác. Anh là người chăm chỉ cố gắng vì thế chỉ ít năm sau anh thăng tiến không ngừng.

Chỉ vì muốn có công việc nên anh mới cưới một người xấu xí chứ không hề có tình yêu với tôi
Chỉ vì muốn có công việc nên anh mới cưới một người xấu xí chứ không hề có tình yêu với tôi

Dần dần anh có tiếng nói và tiền bạc hơn tôi. Lúc này anh khuyên tôi nghỉ làm ở nhà nội trợ , tôi cũng nghe. Không lâu sau tôi có bầu, anh không hề vui mừng còn tỏ ra cáu gắt. Sinh con xong tôi càng xấu xí hơn, vùng bụng mãi cứ bùng nhùng không còn đàn hồi như trước. Anh bắt đầu giao du với rất nhiều bạn, ăn mặc bảnh bao và sang trọng. Và rồi anh công khai ngoại tình với một cô gái mới tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Paster. Anh dè bỉu tôi xấu xí, luộm thuộm. Không lâu sau người tình của anh có thai, anh liền vứt bỏ 2 mẹ con tôi để đi theo ả ta. Ngày ly hôn, anh đã nói với tôi rằng chỉ vì muốn có công việc nên anh mới cưới một người xấu xí chứ không hề có tình yêu với tôi. Nghe nhưng lời nói như xát muối vào tim mà tôi không thể đứng vững.

Chồng cũ trở thành mục tiêu trả thù

Nhiều lần soi gương tôi chỉ muốn mang một hình hài khác. Cuối cùng sau bao ngày chìm đắm trong đau khổ tôi bắt đầu kế hoạch trả thù anh. Tôi đã đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã sửa khuôn mặt của mình đến mức bản thân cũng không nhận ra. Còn vùng bụng bùng nhùng tôi được bác sĩ thăm khám và kết luật thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da bụng mini. Tôi đã trải qua đau đớn khủng khiếp nhưng nghĩ đến việc bị phản bội, tôi lại cố gắng từng chút một.

Một thời gian sau tôi bắt đầu nghe ngóng và biết được cô bồ của chồng cũ đã chạy theo một vị đại gia nào đó và chẳng hề có cái thai nào trong bụng cả. Tôi vui mừng ra mặt nhưng chừng ấy thì chưa đủ so với những gì tôi phải gánh chịu. Sau khi bản thân đã thay đổi hoàn toàn, xinh đẹp hơn hẳn tôi bắt đầu trở lại thành phố. Tôi thay đổi công ty, chỗ ở và cắt đứt mọi liên lạc với người quen, mục tiêu của tôi bây giờ chỉ là anh.

Sau một tuần quen biết anh vẫn không có biểu hiện gì là nhận ra tôi và bắt đầu tán tỉnh tôi. Anh càng muốn gần tôi thì tôi càng dửng dưng lạnh nhạt. Mà đàn ông thì luôn thích chinh phục, càng khó khăn họ càng hứng thú. Sau một thời gian dài theo đuổi tôi nhận  lời yêu anh. Đối với tôi lúc này, anh ân cần hơn bao giờ hết anh lo lắng chăm sóc cho tôi từng li từng tý, anh thường xuyên chở tôi đi mua sắm, làm đẹp ở Viện thẩm mỹ…những gì anh làm cho tôi bây giờ chính là những gì tôi khao khát bao năm qua. Nó khiến tôi u mê và quên đi ý định lúc ban đầu. Có lẽ anh chính là định mệnh của tôi nên lần này tôi lại rung động và không thể vượt qua dù anh đã từng phản bội tôi một cách đau đớn.

Cái kết không ngờ tới của kế hoạch trả thù

Chồng cũ muốn cầu hôn lại khiến tôi không biết phải làm sao
Chồng cũ muốn cầu hôn lại khiến tôi không biết phải làm sao

Nhưng đúng là không ai biết được chữ ngờ, ngày mà tôi ngủ với anh và quyết định buông xuôi tất thì anh lại tiết lộ một bí mật phía sau chuyện theo đuổi khiến tôi chết điếng. “Giờ anh cầu hôn lại em có đồng ý không?. Chúng ta là vợ chồng lâu như vậy đến nốt ruồi trên người em anh còn nhận ra thì cớ sao giọng nói và phong cách của em anh lại không nhận ra. Anh thừa nhận trước anh đã khiến em tổn thương. Anh thừa nhận ban đầu tiếp cận em chỉ vì muốn trêu đùa em nhưng giờ đây anh phát hiện ra anh vẫn rất yêu em. Giờ anh muốn cầu hôn lại và chúng ta sẽ tiếp tục cuộc sống vợ chồng. Nếu em không đồng ý, anh sẽ tiếp tục diễn kịch với em”.

Nghe song những lời anh nói tôi thực sự rất choáng. Hóa ra lâu nay tôi vẫn luôn là con rối trước mặt anh. Anh đã biết là tôi những vẫn luôn muốn trêu đùa. Sau hôm đấy tôi đã cắt đứt liên lạc nhưng anh vẫn đều đặn nhắn tin mỗi ngày mong tôi đồng ý tái hôn. Giờ tôi không biết có nên quay về bên anh hay lại lần nữa ra đi trong lặng lẽ?

You might also like More from author