Có phương pháp bấm mí vĩnh viễn không?

Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng nhưng không muốn phẫu thuật vì thế mà không muốn phẫu thuật thì lựa chọn nhấn mí là giải pháp hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nhiều chị em thắc mắc có phương pháp bấm mí vĩnh viễn không?

Bấm mí là gì?

Nhiều người sử dụng dịch vụ nhấn mí với mong muốn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh.

bấm mí vĩnh viễn
Bấm mí vĩnh viễn để có đôi mắt đẹp trọn đời

Bấm mí mắt là thủ thuật nhỏ để tạo sự liên kết giữa da và cơ mí, cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Hiện nay giải pháp bấm mí Hàn Quốc được xem là có hiệu quả lâu dài.

Thực hiện phương pháp này rất đơn giản. Bác sĩ dùng dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm tại các điểm đã được định sẵn và đo vẽ từ trước đó.

Rồi luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các điểm bấm mí và cố định chặt tại những đầu mút. Qúa trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Bạn sẽ có được đôi mắt hài hòa chỉ sau 20 – 30 phút.

Bấm mí là phương pháp khắc phục mắt một mí không phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo các thao tác thực hiện cũng rất nhẹ nhàng. Vì thế có thể hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn cho vùng mắt mà không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến giác mạc và sưng tấy như nhiều người vẫn nghĩ.

Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Có nhiều người băn khoăn rằng, bấm mí Hàn Quốc có được vĩnh viễn không? Các chuyên gia trả lời như sau: Có nhiều yếu tố quyết định đến kết quả duy trì sau bấm mí vĩnh viễn:

bấm mí vĩnh viễn
Bấm mí vĩnh viễn ở đâu đẹp nhất

Phương pháp thực hiện: Hiện có nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau bạn nên tìm hiểu và tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ để có thể được tư vấn nhận được lời khuyên hữu ích nhất, cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Điều thứ hai quy định bấm mí vĩnh viễn hay không là do cách tạo độ liên kết giữa da và mí mắt. Để tạo được liên kết bền vững thì bạn phải dùng chỉ liên kết tốt, tạo nếp gấp mí mới tự nhiên mà không thiếu độ chắc chắn, chỉ không dễ bị tuột. Chính vì thế bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín, bác sĩ khéo léo và tay nghề cao để có kết quả lâu dài.

Vậy nên bấm mí vĩnh viễn ở đâu?

Để có kết quả bấm mí đẹp lâu dài, đẹp vĩnh viễn thì bạn có thể đến với địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện bấm mí Hàn Quốc an toàn. Viện có lịch sử lâu đời với hơn 12 năm hoạt động và tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, đôi bàn tay vàng đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em.

Nguồn: thammynu.com

You might also like More from author