Có nên thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn hay không?

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là một trong số những biện pháp thẩm mỹ ngực được quan tâm rất nhiều. Thế nhưng, liệu đây có phải giải pháp tối ưu nhất hay không?

Có nên thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn hay không?

nâng ngực nội soi qua đường rốn
nâng ngực nội soi qua đường rốn

Nâng ngực nội soi qua đường rốn là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn, đặt túi ngực bằng cách rạch 1 đường nhỏ phía trên rốn và tạo đường dẫn lên ngực để đặt túi độn.

Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng hồi phục và vết chích rất nhỏ sẽ được giấu kín trong lỗ rốn nhưng nhược điểm của kỹ thuật thẩm mỹ ngực này là chỉ có thể đặt được túi độn nước biển mà không thể áp dụng cho các loại túi độn khác. Túi độn nước biển là 1 bao túi rất mỏng, sau khi được bóc tách và đưa túi vào vị trí đã xác định trước đó, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào trong túi giúp ngực căng đầy.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn được chứng minh là an toàn. Tuy nhiên đây là phương pháp không được nhiều khách hàng lựa chọn bởi việc hạn chế trong sử dụng túi độn. Do đó, nâng ngực nội soi qua đường rốn không phải là giải pháp thẩm mỹ vòng 1 tối ưu nhất hiện nay.

Phương pháp nâng ngực nào tối ưu nhất hiện nay?

Hiện nay, trên 80% các ca nâng ngực nội soi đều tiến hành qua đường hõm nách. Cụ thể phương pháp này là các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để cho khách hàng không còn cảm giác khó chịu. Dùng thiết bị nội soi chuyên dụng để bóc tách và đưa túi độn vào chính xác vị trí trong khoang.

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi qua đường nách “ghi điểm” với khách hàng bởi các ưu điểm:

  • Khách hàng có nhiều lựa chọn các loại túi độn: Hình dáng, chất liệu theo ý muốn và phù hợp với bản thân.
  • Do sử dụng thiết bị nội soi hỗ trợ nên quá trình phẫu thuật ít xâm lấn, kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, chính xác.
  • Sau nâng ngực bạn sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ và đầy đặn. Đặc biệt, không hề có dấu vết sau thẩm mỹ.

Chất liệu túi độn ngực tối ưu nhất

Nâng ngực nội soi qua đường hõm nách là giải pháp thẩm mỹ ngực tối ưu nhất hiện nay
Nâng ngực nội soi qua đường hõm nách là giải pháp thẩm mỹ ngực tối ưu nhất hiện nay

Hiện nay có các loại túi độn ngực như: Túi gel, túi nước biển, Nano chip… đều được chứng minh là an toàn và hiệu quả. Song các bác sĩ thẩm mỹ nữ, sự ra đời của túi độn gel mềm nhận được đánh giá cao của các chuyên gia.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất khi thực hiện nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ làm đẹp bạn đang tìm kiếm.

Như vậy trên đây là những giải đáp về việc có nên thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn hay không. Hi vọng bạn sớm có chọn lựa phù hợp để làm đẹp an toàn cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài 0949773555 để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author