Cô nàng 9X chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Thấy nhiều chị em thắc mắc về phương pháp nâng ngực nên hôm nay mình chia sẻ một chút kinh nghiệm nâng ngực nội soi của mình (Minh Thu, Hà Nội)

Tự ti về vòng 1 xẹp lép

Tự ti về vòng 1 xẹp lép
Tự ti về vòng 1 xẹp lép

Ngực mình từ khi dậy thì đến lớn lên vẫn không thay đổi. Mỗi lần đi đâu đó mình toàn phải độn dầy cộm lên và chẳng bao giờ dám mặc áo khoét sâu bao giờ. Những tưởng sau khi lấy chồng thì vòng 1 sẽ được cải thiện chút ít nhưng mà nào ngờ sự thật lại không như mơ.

Mình tự ti về vòng 1 xẹp lép kinh khủng, nhìn những cô nàng sở hữu vòng 1 đầy đặn mình ao ước lắm.

Phát hiện phương pháp nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Mình nghiền ngẫm các topic giúp cải thiện vòng 1 và nghiệm ra một điều rằng chỉ có thực hiện nâng ngực mới là cách cho hiệu quả nhanh nhất.  Khi tìm hiểu trên mạng, tình cờ mình biết tới phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Đây là phương pháp có thể tạo dáng ngực đẹp như thật và chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. Sau khi được chồng đồng ý mình đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện dịch vụ nâng ngực.

Nâng ngực đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi đến đây mình được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng về phương pháp nâng ngực. Bác sĩ thẩm mỹ nữ đã lựa chọn cho mình túi độn ngực phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể.

Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực

Trước khi thực hiện nâng ngực mình được các bác sĩ động viên rất nhiều. Thật sự mình đã không thất vọng khi thực hiện nâng ngực tại đây. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện lớn, mình được kiểm tra sức khỏe tổng quát cẩn thận trước khi tiến hành nâng ngực. Kết thúc ca nâng ngực mình được chuyển sang phòng hồi sức để theo dõi. Khi tỉnh dậy mình có cảm giác hơi đau nhức ở ngực một chút.

Đến hiện tại, sau hơn 1 năm thực hiện nâng ngực mình cảm thấy tự tin và rất hài lòng với kết quả nhận được. Mình sở hữu bầu ngực đầy đặn, tròn trịa đẹp tự nhiên như mình mong muốn. Đặc biệt, được ông xã khen nên mình vui lắm.

Mình chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ ngực của bản thân cho chị em hy vọng ai đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực sẽ mạnh dạn trải nghiệm dịch vụ này. Là con gái hãy học cách làm đẹp cho mình để có thể tự tin dù trong bất cứ trường hợp nào.

Trên đây là những chia sẻ của bạn Minh Thu về kinh nghiệm thực hiện nâng ngực nội soi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tiến hành thăm khám miễn phí.

You might also like More from author