Cô gái “lột xác” “vịt hóa thiên nga” nhờ căng da mặt nội soi

 “Ôi, nhìn cái bà chị kia kìa, chắc phải 40 mấy rồi ấy chứ, sao không ăn mặc tử tế chút, già rồi còn đú, nhìn ngứa mắt quá…” Thực ra tôi mới chỉ 30.

Nỗi lòng của gái xấu

Tôi 30 tuổi nhưng có gương mặt của tuổi 40
Tôi 30 tuổi nhưng có gương mặt của tuổi 40

Người ta nói ngoại hình không quyết định tất cả. Nhưng chính những điều mà ngoại hình không quyết định được ấy biến một người phụ nữ xấu như tôi trở nên tội nghiệp trong mắt người đời. Tôi năm nay 30 tuổi, ở cái tuổi lưng chừng của một người đàn bà. Về tuổi tác tôi thấy mình còn trẻ, nhưng ngoại hình bị lão hóa sớm khiến tôi phải mang gương mặt của người phụ nữ 40.

Tôi xấu, mặc dù không đến mức “ma chê quỷ hờn” nhưng cũng đủ để mỗi lần ra đường dạo phố nếu lỡ mặc quần sooc, áo 2 dây là đủ để thành trò cười cho thiên hạ. Nếu phải nghe những lời xì xào chắc ai cũng không vui.

  • Ôi, nhìn cái bà chị kia kìa, già rồi còn đú, chắc phải 40 mấy rồi ấy chứ. Sao bà ấy không ăn mặc cho tử tế chút nhỉ, già rồi còn thích làm dáng…

Thế nhưng tôi mới 30 tuổi. Biết tôi mặc cảm về ngoại hình nên bạn bè mách cho đủ thứ kinh nghiệm làm đẹp. Tôi cũng thực hiện nhưng không hiệu quả gì. Tôi nghĩ mình đã già có đi phẫu thuật căng da mặt thì nó vẫn xấu thôi. Đành kệ thiên hạ nói vậy, xấu đâu có tội gì? Miễn sao những người thân quý mến tôi, thế là đủ.

Không xin được việc làm vì quá xấu

Tôi nghỉ việc ở công ty cũ vì thời gian làm việc không cố định. Có hôm trở về nhà quá muộn, những lúc ấy chồng tôi lại cằn nhằn. Anh muốn tôi tìm một công việc khác thoải mái hơn để có thời gian chăm sóc cho gia đình. Là một người có kinh nghiệm và trình độ, tôi rất tự tin rằng bản thân mình sẽ tìm được một công việc mới. Thế nhưng mọi chuyện sau đó không thuận lợi như tôi nghĩ.

Tôi nộp hồ sơ xin việc tại một trung tâm tiếng anh khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Lúc phỏng vấn mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, vì trình độ tiếng anh của tôi khá tốt lại từng có kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng kết quả cuối cùng tôi không trúng tuyển vì ngoại hình của tôi quá xấu.

Xin việc khó khăn, tôi mở 1 lớp gia sư tại nhà. Trong số những học sinh mà tôi dạy, có một cô bé rất thông minh, dễ thương. Mẹ của em cũng là một phụ nữ 30 tuổi. Cô ấy trẻ trung và quyến rũ có  làn da căng mịn như gái đôi mươi. Tôi nhìn mà ghen tị. Tôi cũng khát khao có một làn da tươi trẻ như thế. Nếu tôi xinh đẹp như cô ấy thì đã xin được một công việc “ngon lành” rồi.

 “Vịt hóa thiên nga” nhờ căng da mặt nội soi

Tôi đã lấy lại được tuổi thanh xuân nhờ căng da mặt nội soi

Tôi đã lấy lại được tuổi thanh xuân nhờ căng da mặt nội soi

Dạo này tôi thấy buồn lạ, sự ám ảnh về tuổi tác và những nếp nhăn trên gương mặt làm tôi lo lắng nhiều hơn. Chồng tôi hình như cũng phát hiện ra điều gì đó, anh bảo: “ Vợ có già, xấu thì cũng đã có anh rồi. Dù thế nào anh vẫn yêu vợ, chỉ cần em dành thời gian chăm lo cho gia đình, thế là đủ”.

Tôi biết chồng chỉ nói thế thôi, chứ thỉnh thoảng tôi lại bắt gặp anh, ngắm những cô gái trẻ trên mạng một cách say sưa. Tuy anh chưa ngoại tình, nhưng nếu tôi cứ tiếp tục xấu xí thì ngày anh rời bỏ tôi không còn xa nữa. Ý thức được điều đó tôi vô cùng lo lắng khiến da mặt bị lão hóa nhanh hơn.

Một hôm chồng đưa tôi một tờ voucher dịch vụ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Anh nói, được bạn giới thiệu cho một vị bác sĩ thẩm mỹ rất giỏi nên muốn đưa tôi đi làm đẹp. Ban đầu tôi lo lắng lắm, cho đến khi được Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp tư vấn và thăm khám tôi mới yên tâm thực hiện dịch vụ căng da mặt.

Giờ đây, tôi đã lột xác hoàn toàn. Từ một người đàn bà 30 tuổi, có làn da nhăn nheo vì lão hóa, tôi được sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung của tuổi 20. Cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp hơn. Nhờ có gương mặt trẻ trung và trình độ tiếng anh tốt, tôi trở thành biên dịch viên cho một tạp chí nổi tiếng. Chồng tôi cũng không còn ngắm hình ảnh của những cô hot girl trên mạng nữa. Anh quan tâm, yêu thương vợ hơn. Tôi thấy vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

You might also like More from author