Có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Sĩ Y học cổ truyền và đi làm được 2 năm, vậy có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Y sĩ Y học cổ truyền

Có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Y sĩ Y học cổ truyền

Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây có tốc độ phát triển cao do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nhiều chính vì thế lựa chọn học ngành Điều dưỡng sẽ đảm bảo cho thí sinh sau khi ra trường có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo tin Y tế Giáo dục có được về quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH năm 2016 trở về trước, với những thí sinh muốn liên thông Cao đẳng, yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ngành nào chỉ được phép liên thông lên Cao đẳng ngành đó. Ví dụ như bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược thì bạn chỉ được liên thông lên Cao đẳng Dược. Tuy nhiên đến năm 2017 đã có sự điều chỉnh theo hướng tích cực hơn cho thí sinh đó là chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông lên ngành nghề mà mình mong muốn trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược.

Với trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hoàn toàn có thể được. Tuy nhiên với những trường hợp liên thông chéo ngành như bạn thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành là 3 tháng. Sau khi có chứng chỉ bạn có thể đăng ký học liên thông ngay lập tức.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Nếu bạn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn chỉ mất 1,3 năm để theo học. Trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy cho học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng quy định.

Nhà trường tổ chức các lớp học liên thông vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc các bạn có thể đăng ký học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật. Như vậy, với những bạn đi làm giờ hành chính vẫn có thể vừa đi làm kiếm thu nhập đảm bảo cuộc sống vừa có thể tham gia học tập.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cho những học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học chuyển đổi để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương đã photo có công chúng;
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trình độ Cao đẳng;
  • Ảnh 4×6 (4 ảnh và chụp trước 6 tháng), sau ảnh ghi rõ (họ tên, ngày sinh, nơi sinh..của thí sinh);
  • 01 Bản photo Bảng kết quả học tập tại Trung cấp có công chứng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Yêu cầu dành tiêng cho thí sinh tốt nghiệp khác chuyên ngành đăng ký dự tuyển)
  • 02 phong bì có dán tem thư (Trên phong bì ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, nơi sinh, điện thoại liên hệ của thí sinh);

Nếu bạn  muốn trở thành học viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể đến nộp hồ sơ từ thứ 2 đến chủ Nhật (vào giờ hành chính) về địa chỉ của trường như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

You might also like More from author