Chuyên gia giải đáp nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí đẹp hơn

Khi muốn cải thiện khuyết điểm đôi mắt 1 mí, nhiều người băn khoăn không biết nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí đẹp hơn. Cùng xem lời giải đáp từ chuyên gia.

Nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí đẹp hơn?

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng
Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí nhanh chóng

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt việc sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn không còn là chuyện khó khăn. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí măt sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí nhanh chóng.

Tuy nhiên, giữa việc thực hiện nhấn mí và cắt mí nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào để có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất.

Trao đổi về vấn đề này Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã phân tích sự khác nhau giữa hai phương pháp này để khách hàng lựa chọn cách làm đẹp phù hợp nhất với mình.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc chỉ thực sự mang lại hiệu quả trong những trường hợp mắt ở người trẻ, mắt một mí, mí mắt không rõ ràng, mí mắt có mỡ thừa hoặc da thừa không đáng kể.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc  là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật được thực hiện đơn giản, an toàn, không để lại sẹo. Sau khi đã đo vẽ đường mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn cố định sao cho nếp mí mới đều, đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện nhấn mí nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.

Cắt mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí mắt đều có những ưu điểm riêng
Nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí mắt đều có những ưu điểm riêng

Cắt mí mắt được áp dụng trong trường hợp mắt một mí, mắt không có mí và mắt có nhiều nếp mí nhưng xuất hiện nhiều da chùng, da thừa và mỡ thừa, sụp mí. Cắt mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu, bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ tiến hành gây tê và tiến hành cắt da chùng, da thừa kết hợp khâu đóng kín vết cắt để định hình đường mí mới.

Để trả lời cho câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc hay cắt mí đẹp hơn thì phương pháp nào cũng có từng ưu nhược điểm riêng. Tùy từng trường hợp mí mắt hiện tại của khách hàng bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nhấn mí phù hợp.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ lâu đời nhất tại Hà Nội. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, các bác sĩ của Viện không ngừng nâng cao về tay nghề, kỹ thuật để mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.  Cùng với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nên đảm bảo phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào bạn có thể liên hệ hotline 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

You might also like More from author