Chồng hiền lành chưa chắc bằng người lạnh lùng tâm lý

Hiền lành tốt bụng chưa chắc bằng người chồng lạnh lùng nhưng tâm lý. Anh luôn mang lại điều bất ngờ trong tình yêu cả việc đưa vợ đi làm đẹp với căng da mặt nội soi.

Mối nhân trời trao muốn bỏ cũng khó dứt

Từng khóc rất nhiều vì người yêu lạnh lùng
Từng khóc rất nhiều vì người yêu lạnh lùng

Chồng có thể nói là người đàn ông tuyệt vời nhất tôi đã từng gặp. Suốt 7 năm yêu và cưới nhau chưa một phút giây nào tôi phải hối hận vì quyết định này của mình. Có lúc tự thấy mình thật sự quá may mắn, hạnh phúc khi được làm vợ anh. Nhớ lại hồi đó, để có được hạnh phúc như bây giờ chúng tôi phải cố gắng trải qua sống gió như thế nào?

Tuấn – chồng của tôi, người đàn ông có tính cách lạnh lùng, đôi lúc còn hơi vô tâm nữa. Khoảng thời gian yêu nhau, nói thật tôi đã khóc rất nhiều đến nỗi nguyên nhân chính đều do sự vô tâm, lạnh lùng của chồng. Quen và yêu nhau được 2 năm thì chúng tôi cũng chia tay đến cả chục lần nhưng cứ xa nhau chỉ vài tiếng thôi không chịu được lại quay về với nhau. Nhớ có lần nào cố gắng lắm cũng chỉ được 3 ngày 2 đứa lại tự tìm về nối lại tình cảm. Lúc quyết định tiến tới hôn nhân tôi bị bạn bè gia đình phản đối rất nhiều, bởi mọi người sợ cưới nhau về sẽ khổ. 2 đứa phải khó khăn lắm mới thuyết phục mọi người đồng ý.

Chồng lạnh lùng nhưng tâm lý

Lấy nhau về chồng cũng không thể thay đổi tính cách lạnh lùng ấy của mình nhưng có 1 điểm tôi nhận ra chính sự quan tâm khác người của anh. Chồng không nói chẳng bao giờ hỏi nhưng anh luôn biết những sự thay đổi nhỏ nhất của vợ. Chồng luôn đáp ứng đủ mọi thứ tôi thích mà không cần tự miệng nói ra. Anh luôn cố gắng xây dựng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bằng những điều bất ngờ và nhỏ nhặt nhất.

Nhất là khoảng thời gian tôi mang bầu cháu đầu tiên, chồng xin chỉ làm thời gian hành chính hết giờ về chăm sóc cho vợ. Anh không phải đi nhiều như trước kia nữa có thời gian chăm sóc cho 2 mẹ con tôi. Sáng nào cũng vậy chồng dậy rất sớm chuẩn bị cho 2 mẹ con những bữa ăn ngon và bổ dưỡng mới đi làm. Tối về mua quà bánh cho vợ rồi mua máy nghe nhạc, sách để đọc cho con nghe. Từ ngày mang bầu tôi chưa bao giờ thấy chồng ngủ sớm, sau khi hát du, xoa bụng cho vợ ngủ xong anh còn quay lại chiếc bàn làm việc của mình. Mấy lần giật mình tỉnh giấc thấy chồng hì hụi đọc đọc, chép chép, tò mò không biết là gì nên lặng lẽ bước lại mới biết.

Hàng ngày để có bữa ăn bổ dưỡng cho vợ, chồng đã phải tham khảo rất nhiều vừa giúp 2 mẹ con khỏe mạnh mà tôi không bị lên kg quá nhiều. Vốn chồng biết vợ rất sợ mập nên hồi mang thai anh phải năn nhỉ khuyên ngăn mãi mới đồng ý. Sau sinh vóc dáng không bị lên kg nhiều tôi nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn của mình. Nhưng do tiết tố phụ nữ sau sinh thay đổi tôi trông già hơn rất nhiều những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện.

Chồng tâm lý đưa vợ đi căng da mặt nội soi

Vợ đẹp con ngoan gia đình hạnh phúc nhờ chồng tâm lý
Vợ đẹp con ngoan gia đình hạnh phúc nhờ chồng tâm lý

Thấy vợ có dấu hiệu lạ chẳng cần nói chồng cũng biết tôi đang mắc phải vấn đề gì. Hôm đó chồng vẫn đi làm về sớm hơn bình thường thấy lạ tôi hỏi chồng bảo tôi thay đồ và đưa con sang nhà nội nhờ ông bà chăm hộ một hôm. Chồng đưa tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để sử dụng phương pháp làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi.

Khá ngạc nhiên trước việc làm của chồng, tôi ôm chặt lấy anh thầm nói tiếng cảm ơn. Đến đây, tôi được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn trực tiếp về dịch vụ. Biết đây là phương pháp làm đẹp khá nhiều chị em tin dùng nên tôi cũng cảm thấy yên tâm sử dụng. Ca thẩm mỹ căng da mặt diễn ra rất thành công, tôi nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ tự nhiên của mình. Nghĩ đến nay cũng được hơn 2 năm rồi tôi vẫn giữ được nét tươi trẻ như thời đôi mươi, chồng vẫn vậy tính cách lạnh lùng nhưng lại luôn biết cách quan tâm đến vợ con. Cuộc sống vợ chồng tôi mãi hạnh phúc đến sau này.

Cũng từ đây tôi nhận ra rằng, lấy một người đàn ông hiền lành mà nhu nhược cũng không bằng người chồng lạnh lùng mà biết cách quan tâm vợ con. Vì vậy khuyên chị em khi quyết định lấy một ai đó  hãy cảm nhận bằng chính con tim mình và đừng nhìn nhận vẻ ngoài mà vội đánh giá một người nào khi chưa biết về người ấy.

You might also like More from author