Chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi ở đâu an toàn?

Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tới chị em. Mọi người nên tham khảo để chọn cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn.

Tôi năm nay 35 tuổi nhưng làn da vẫn rất mịn màng, trẻ trung, không hề có dấu hiệu lão hóa nào. Tất cả đều là nhờ thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi của mình tới các chị em.

Căng da mặt ở đâu an toàn?

Khách hàng sau khi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng sau khi căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thời con gái, tôi may mắn được trời phú cho làn da trắng hồng mịn màng, đẹp không tì vết. Nhưng đến năm 30 tuổi, làn da của tôi dần xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da, các nếp nhăn li ti. Ngay sau đó tôi đã lên mạng tìm hiểu về các phương pháp làm căng da mặt.

Tôi áp dụng các kinh nghiệm làm đẹp tại nhà 2 lần 1 tuần, bên cạnh đó tôi cũng sử dụng rất nhiêu các loại kem trẻ hóa da đắt tiền nhằm cải thiện làn da của mình. Nhưng tất cả đều không ăn thua. Tôi cũng từng đến các spa nổi tiếng để chăm sóc da, nhưng cũng được vài ngày rồi đâu lại vào đó.

Đến lúc này tôi buộc lòng phải nhờ đến các công nghệ làm căng da mặt bằng công nghệ cao. Thật ra, trước đó tôi đã biết về phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang rất thịnh hành và được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Nhưng tôi luôn lo lắng và phân vân không biết nên căng da mặt nội soi ở đâu an toàn và uy tín. Vì hiện nay nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao khiến các thẩm mỹ viện mọc ra như nấm.

Sau khi gửi tâm sự về nỗi lo của mình lên các diễn đàn thẩm mỹ nữ, tôi đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm căng da mặt nội soi của các chị em. Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội chính là địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn nhất hiện nay. Rất nhiều chị em đã căng da tại đây, họ đều nói: “Thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cực kỳ nhẹ nhàng và nhanh chóng, không những xóa nhăn hoàn toàn mà da còn căng mịn tự nhiên”. Có làn người đã làm hơn 1 năm rồi mà kết quả căng da vẫn được duy trì. Vẫn còn lo lắng, nhưng vì không còn cách nào để phục hồi lại làn da của mình nên tôi quyết định thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại đây.

Chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ căng da mặt

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ căng da mặt

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, tôi thấy trang thiết bị ở đây rất hiện đại, các bác sĩ ở đây cũng rất thân thiện và nhiệt tình. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người trực tiếp thăm khám và tư vấn cho tôi. Ông là người đã thực hiện hàng loạt các ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Sau khi hoàn thành đủ các thủ tục để đảm bảo cho sức khỏe, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tiến hành căng da mặt nội soi. Chỉ sau khoảng 1 giờ căng da, các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa da trên mặt tôi được xóa bỏ hoàn toàn. Không những thế làn da còn căng mịn và đẹp như thòi con gái.

Dù đã tìm hiểu kinh nghiệm căng da mặt nội soi của các chị em, nhưng tôi vẫn không ngờ thẩm mỹ căng da mặt lại nhẹ nhàng và nhanh chóng như thế. Không hề có một chút đau đớn nào, thậm chí tôi còn có thể tự về nhà ngay sau khi căng da và sinh hoạt bình thường.

Tôi cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ phải thực hiện vài chỉ dẫn đơn giản của bác sĩ là uống thuốc đều đặn và tránh ánh nắng mặt trời khoảng 10 ngày.

Giờ đây, tôi đã loại bỏ được hoàn toàn nếp nhăn và sở hữu làn da không tuổi như mong đợi. Nên tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi của mình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để các chị em nào có nỗi lo lắng và băn khoăn như tôi sẽ chọn cho mình được địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín.

Chị em còn thắc mắc gì có thể liên hệ 0949773555 hoặc trực tiếp đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

You might also like More from author