U35 chia sẻ kiến thức phẫu thuật ngực chảy xệ sau sinh

Sinh xong 2 đứa con, vòng 1 không còn giữ được độ căng tròn quyến rũ như trước, vì vậy, tôi quyết định đi phẫu thuật ngực chảy xệ sau sinh nâng cấp núi đôi.

Mất đi độ săn chắc vòng 1 sau sinh

Nhờ người chồng tâm lý giúp vợ nhanh chóng lấy lại vòng 1 căng tròn quyến rũ
Nhờ người chồng tâm lý giúp vợ nhanh chóng lấy lại vòng 1 căng tròn quyến rũ

Lấy chồng đến nay cũng được gần chục năm, có với nhau 2 đứa con. Cuộc sống sau hôn nhân của tôi khá hạnh phúc khi có người chồng tâm lý, hết lòng yêu thương vợ cùng 2 đứa con ngoan ngoãn. Từ khi sinh xong đứa con thứ 2, vòng 1 không còn giữ được độ săn chắc, quyến rũ như trước. Mỗi lần nhìn bầu ngực chảy xệ trong gương khiến tôi có chút mặc cảm khi vận trang phục nóng bỏng nhằm khoe vòng 1.

Dù chồng không nói gì, nhưng bản thân là người yêu thích cái đẹp nên tôi có phần chán nản vào vòng 1 chảy xệ sau sinh. Thấy vợ suốt ngày phiền lòng vì dáng vẻ bên ngoài, chồng cũng động viên, an ủi. Hôm đó, đang ở nhà, tự nhiên nhận được tin nhắn của chồng, giật mình khi anh gửi cho đường link website của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Vào đường link đọc bài viết giới thiệu dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, dành cho tất cả chị em đang có nhu cầu làm đẹp vòng 1 nên thấy khá mừng.

Chọn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Khoảng 1 tuần sau, tôi được chồng đưa đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn. Đến Viện, vợ chồng được gặp Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật ngực. Sau khi được thăm khám tổng quan về bầu ngực hiện tại, bác sĩ khuyên tôi nên áp dụng dịch vụ phẫu thuật ngực chảy xệ sau sinh. Nếu bảo là không sợ thì cũng không phải, vì đây là phương pháp làm đẹp phẫu thuật có tác động vào da thịt nên có chút đắn đo.

Vì sau chồng khuyên: “Muốn đẹp mình phải cố gắng em à, chứ anh thấy nhiều người cũng đi nâng ngực thẩm mỹ có làm sao đâu…” Hôm đó, chồng đã ở bên khuyên giải mình khá nhiều nên cứ nghe lời anh đăng ký thực hiện. Nói thật cũng run lắm chứ, lúc trước khi phẫu thuật lòng tôi cứ nôn nao, hồi hộp lắm, hàng tá câu hỏi cứ hiện ra trong đầu: “Nâng ngực xong liệu có đẹp không? Nâng ngực xong liệu có xảy ra vấn đề gì không?…” Dù chồng vẫn luôn ở bên cạnh an ủi, động viên vợ nhiều lắm nhưng cũng không bớt được chút nào.

“Nín thở” trước quá trình thẩm mỹ ngực chảy xệ sau sinh

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em nhanh chóng xóa bỏ khuyết điểm vòng 1
Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp chị em nhanh chóng xóa bỏ khuyết điểm vòng 1

Trước khi phẫu thuật ngực, tôi được các bác sĩ đưa đi kiểm tra sức khỏe tổng quan và thử phản ứng của thuốc. Chờ khoảng 1 tiếng, tôi mới được biết kết quả mình có đủ kiều kiện thực hiện phương pháp làm đẹp này không? Khi vào phòng phẫu thuật vẫn khá run, chồng ở ngoài vẫn động viên vợ cố lên, bên trong bác sĩ cũng trò chuyện nhiều như muốn đánh lạc hướng cảm giác của mình. Sau đó, tôi được bác sĩ tiêm thuốc mê nhằm xóa bỏ hoàn toàn cảm giác gây đau, khó chịu.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiêm thuốc tê tại vùng phẫu thuật, để giúp tôi thấy thoải mái hơn suốt quá trình nâng ngực. Nhờ vậy, buổi làm đẹp ngực diễn ra rất thành công, giúp tôi có được bầu ngực căng tròn, quyến rũ như mong muốn. Khi thực hiện, bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ tại nếp lằn hõm nách rất ngắn. Sau đó, bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào bên trong bầu ngực, tiến hành bóc tách khoang ngực. Với thiết bị nội soi tiên tiến, mọi chi tiết trong bầu ngực sẽ được ghi lại giúp bác sĩ thực hiện một cách chi tiết và chính xác nhất. Nhờ đó, bác sĩ dễ dàng đưa túi nâng ngực vào trong bên dưới bầu ngực mà không gây thương tổn, không gây xâm lấn sang các vùng xung quanh, không ảnh hưởng chức năng làm mẹ và đặc biệt cảm giác yêu của vợ chồng.

Tính cho đến nay cũng được 5 tháng, bầu ngực của tôi vẫn rất đẹp, quyến rũ và cân xứng cả tổng thể thân hình. Sau khi nâng ngực, tôi thực hiện đúng các bước chăm sóc sau khi phẫu thuật bác sĩ đã hướng dẫn, nên kết quả mang lại rất hoàn hảo. Vì vậy, tôi cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nhiệt tình, giúp đỡ chăm sóc tôi suốt thời gian qua. Đặc biệt hơn chính là ông xã của mình, nhờ anh mà tôi mới chút bỏ được hết ưu phiền về ngoại hình của mình.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

 

You might also like More from author