Chi phí thực hiện căng da cằm cổ nội soi bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi chi phí thực hiện căng da cằm cổ nội soi giá bao nhiêu? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ (Nguyễn Thu Quỳnh – 48 tuổi).

Chị Thu Quỳnh thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục thẩm mỹ hàm mặt của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với thắc mắc chi phí thực hiện căng da cằm cổ nội soi có giá bao nhiêu của chị Quỳnh các bác sĩ xin được giải đáp chi tiết như sau!

Lão hóa da mặt ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Lão hóa da mặt vốn là hiện tượng tự nhiên, nhưng chúng khiến khuôn mặt chị em phụ nữ già nua. Do đó, nhiều người tìm đến các giải pháp thẩm mỹ để loại bỏ tình trạng này.

Giống như chị Quỳnh đang tìm hiểu, hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng phương pháp căng da cằm cổ nội soi mang lại hiệu quả trẻ đẹp lâu dài cho khách hàng. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Chi phí thực hiện căng da cằm cổ nội soi bao nhiêu?

Bên cạnh hiệu quả thì chi phí hực hiện căng da cằm cổ nội soi bao nhiêu? Là vấn đề không chỉ chị Quỳnh mà còn là mối quan tâm của nhiều chị em. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng phương pháp căng da cằm cổ nội soi với mức chi phí linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu và vùng da cần điều trị mà chị Quỳnh cũng như khách hàng lựa chọn.

Vì thế, để biết được chính xác chi phí thực hiện căng da cằm cổ nội soi là bao nhiêu chị Quỳnh cũng như những khách hàng khác có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thẩm mỹ nữ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Phương pháp này còn giúp kích thích tái tạo và tăng sinh collagen giúp da căng mịn, săn chắc hơn.

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội chị Quỳnh sẽ được trải nghiệm dịch vụ căng da cằm cổ đạt chuẩn với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn sẽ giúp chị sở hữu làn da mịn màng hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí thực hiện căng da cằm cổ nội soi, chị Quỳnh hãy trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi theo số 0949773555 để được các bác sĩ tư vấn chi tiết.

You might also like More from author