Chị em “phát sốt” với mặt nạ căng da mặt hình thú ngộ nghĩnh

Nếu cảm thấy những mặt nạ dưỡng da thường ngày quá đơn điệu chị em có thể đổi gió với mặt nạ căng da mặt hình thú ngộ nghĩnh đang sốt xình xịch này.

Mặt nạ căng da mặt hình thú ngộ nghĩnh

Với óc sáng tạo và chí tưởng tượng các nhà sản xuất luôn không người cải tiến các sản phẩm làm đẹp cả về chất lượng lẫn kiểu dáng mẫu mã giúp phái đẹp hài lòng. Hiện nay, nhiều chị em đặc biệt là các bạn gái trẻ tuổi đang phát sốt với xu hướng mặt nạ dưỡng da có hình những con thú ngộ nghĩnh với màu sắc rất đáng yêu. Những chiếc mặt nạ thế này không chỉ giúp họ làm căng da mặt mà còn lưu lại những khoảng khắc đáng yêu ngay cả khi làm đẹp.

Mặt nạ căng da mặt hình thú ngộ nghĩnh khiến chị em thích thú
Mặt nạ căng da mặt hình thú ngộ nghĩnh khiến chị em thích thú

Khác với những miếng mặt nạ thông thường có màu trắng đơn điệu, chiếc mặt nạ làm đẹp giúp căng da mặt, sáng mịn hình thú cực bắt mắt này rất phong phú về hình dáng và màu sắc. Chị em có thể lựa chọn mặt nạ hình gấu trúc, mèo, hổ, khỉ con… Thậm chí một số loại mặt nạ còn có cả phần tai thú để thêm phần sinh động.

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, trào lưu đắp mặt nạ dưỡng da hình thú dễ thương xuất phát từ Hàn Quốc – một trong những xứ sở đi đầu trong công cuộc sản xuất mỹ phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em. Trên thị trường Việt Nam, những chiếc mặt nạ này được bán với giá dao động từ 50 – 80 nghìn đồng.

Hình mặt nạ Hello Kitty đáng yêu của Nhật Bản
Hình mặt nạ Hello Kitty đáng yêu của Nhật Bản

Tại Nhật Bản hiện nay cũng đã tung ra mặt nạ làm đẹp đáng yêu giống các nhân vật hoạt hình như Hello Kitty, thỏ Melody… với hương thơm thư giãn mùi hoa hồng, oải hương hay hoa anh đào.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Bên cạnh cách đắp mặt nạ chăm sóc da để lấy lại nét đẹp thanh xuân bạn cũng có thể thực hiện căng da mặt nội soi. Đây là dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến giúp phái đẹp xóa nhăn, căng da giữ gìn gương mặt tươi trẻ.

Căng da mặt nội soi giúp khách hàng giữ gìn nét đẹp thanh xuân
Căng da mặt nội soi giúp khách hàng giữ gìn nét đẹp thanh xuân

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng. Phương pháp này hoàn toàn không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt. Hơn nữa để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi đẳng cấp Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn áp dụng mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng. Chính vì vậy chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện căng da mặt nội soi mà không cần lo lắng căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? Để biết thêm chia tiết bạn có thể liên hệ hotline: 0949773555 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

Nguồn: Trung cấp y

You might also like More from author