Chế độ ăn uống có thực sự giúp cải thiện vòng 1 không?

Một số người vẫn bán tính bán nghi về hiệu quả của việc cải thiện vòng 1 bằng chế độ ăn uống hàng ngày. Hãy nghe các bác sĩ nói gì về phương pháp này.

Chế độ ăn uống hàng ngày có giúp cải thiện vòng 1?

Chế độ ăn uống hàng ngày có giúp cải thiện vòng 1 hay không?
Chế độ ăn uống hàng ngày có giúp cải thiện vòng 1 hay không?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, việc cung cấp đột ngột nhiều thực phẩm chứa estrogen chỉ là 1 cách giúp tăng kích thước vòng 1 tạm thời. Khi lượng estrogen tăng khiến bầu ngực có cảm giác căng cương 1 chút và sau đó lại trở về trạng thái ban đầu. Hiện tượng này được các bác sĩ họi là trạng thái nở ngực “giả” và không đem lại hiệu quả lâu dài.

Việc thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày không cải thiện vòng 1 như mong muốn, khi chất dinh dưỡng hấp thụ vào cơ thể sẽ được sử dụng cho tất cả các bộ phận trên cơ thể thay vì chỉ tập trung chất béo cho vòng 1. Ngoài ra, theo kinh nghiệm làm đẹp tại nhà của nhiều chị em cho thấy. Việc tăng kích thước vòng 1 nhờ khẩu phần ăn uống hàng ngày chỉ là 1 biện pháp tạm thời và không duy trì kết quả lâu dài khi việc ăn uống thường xuyên bị thay đổi do nhiều yếu tố bên ngoài tác động. Hơn nữa, hiệu quả tăng ngực không cao nhưng lại mất nhiều thời gian.

Phương pháp tăng vòng 1 hiệu quả theo ý kiến của các bác sĩ

Bên cạnh việc lựa chọn chế độ ăn uống hàng ngày để cải thiện kích thước vòng 1 thì có rất nhiều chị em mạnh dạn lựa chọn phương pháp cải thiện vòng 1 bằng công nghệ hiện đại.

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp chị em có được bầu ngực to tròn, săn chắc nhanh chóng
Phương pháp nâng ngực nội soi giúp chị em có được bầu ngực to tròn, săn chắc nhanh chóng

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi đem lại kết quả nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, kỹ thuật không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú sau này. Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 40 phút thực hiện bạn đã có được bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên.

Chị Phạm Hoa (Long Biên) chia sẻ: “Tôi đã từng thử rất nhiều phương pháp để hy vọng có thể cải thiện vòng 1 của mình nhưng vòng 1 vẫn xẹp lép. Khi tôi biết đến phương pháp nâng ngực nội soi qua trang tin thẩm mỹ nữ, tôi đã mạnh dạn đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. Thật kinh ngạc khi vòng 1 sau khi phẫu thuật căng tròn và không hề có tác dụng phụ. Đến nay tôi đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi được 6 tháng, ngực tôi hiện tại đẹp tự nhiên và đều hai bên. Tôi rất vui về kết quả mà thẩm mỹ mang lại, cảm ơn các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội rất nhiều”.

Trải qua hơn 12 năm đồng hành cùng khách hàng trên con đường thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, Viện thẩm mỹ Hà Nội vinh dự nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý và sự tin tưởng của khách hàng. Đây chính là nguồn động lực vô cùng quý giá giúp Viện thẩm mỹ Hà Nội ngày một phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Nếu có nhu cầu cải thiện vòng 1 của mình, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 0949773555 để được các bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực phù hợp.

You might also like More from author