Câu nói của mẹ chồng khiến con dâu ngoại tình đứng hình

Thiếu vắng chồng, lại có một người đàn ông tâm lý luôn quan tâm khiến tôi xa ngã. Tuy nhiên, khi bị mẹ chồng phát hiện câu nói của bà khiến tôi đứng hình.

Hạnh phúc vì sống chung với gia đình nhà chồng

Tôi và chồng tôi là đồng hương với nhau nhưng gia đình anh chuyển lên thành phố sống được hơn 10 năm nay. Tôi quen chồng trong một buổi giao lưu văn nghệ tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Anh đẹp trai, hát hay, đàn giỏi khiến tôi rung động. Tôi chủ động xin số anh ngay trong tối hôm đó. Sau một thời gian tán tỉnh chúng tôi yêu nhau. Chồng rất tốt và tâm lý với tôi.

Mẹ chồng vô cùng yêu quý xem tôi như con ruột
Mẹ chồng vô cùng yêu quý xem tôi như con ruột

Yêu nhau được 3 năm, anh dẫn tôi về ra mắt gia đình. Cả nhà anh ai cũng quý mến tôi khiến tôi vô cùng vui mừng. Đám cưới của tôi diễn ra ngày sau đó không lâu. Chúng tôi sống chung cùng với gia đình nhà chồng nhưng tôi không bao giờ cảm thấy sợ vì điều đó. Gia đình anh ai cũng yêu thương tôi như ruột thịt nên không khí trong nhà lúc nào cũng ngật tràn tiếng cười.

Cuộc sống xa ngã của người phụ nữ xa chồng

Sau khi sinh xong bé đầu lòng được 3 tháng thì chồng tôi được công ty phân công đi công tác ở tỉnh khác một năm. Mới vừa sinh xong mà chồng lại vắng nhà khiến tôi cảm thấy thiếu thốn tình cảm và tủi thân vô cùng. Khó chịu trong lòng bản thân tôi đâm ra ít nói và cáu gắt. Bản thân là một người tâm lý nên mẹ chồng tôi dễ dàng nhận ra điều đó. Bà luôn giúp tôi trông cháu để tôi có thời gian thoải mái nghỉ ngơi đi café với bạn và làm đẹp. gặp ai tôi cũng được khen tốt số nên mới không gặp phải bà mẹ chồng khó tính.  Biết mẹ chồng yêu qúy tôi thực sự nên tôi cũng mua cho mẹ chồng tôi một phiếu sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi tại một Viện thẩm mỹ uy tín. Phụ nữ anh chẳng thích làm đẹp. Thấy tôi cũng tâm lý biết quan tâm đến người khác nên mẹ càng quý mến tôi hơn. Nhưng chính vì không có ai thúc quản lại thêm xa chồng đã lâu nên tôi bắt đầu xa ngã.

Ở công ty tôi có một đồng nghiệp nam mới vào công ty được khoảng 1 năm. Anh ta hơn tôi 2 tuổi nhưng chưa có gia đình. Lúc đầu mới vào làm anh ta có vẻ quý mến tán tỉnh nhưng sau đó tôi cưới chồng nên thôi. Dạo gần đây, tôi thường xuyên kêu than với mấy chị trong công ty là nhớ chồng, cô đơn nên chắc anh ta nghe được. Anh ta thường xuyên nhắn tin hỏi thăm quan tâm tôi rồi rủ tôi đi chơi.

Thiếu vắng chồng, lại có một người đàn ông tâm lý luôn gần gũi quan tâm khiến tôi có phần bối rối. Cảm xúc trong tôi cứ lớn dần lên và điều gì đến cũng sẽ đến tôi vượt rào. Mỗi lần như vậy tôi đều cảm thấy vô cùng có lỗi với chồng con. Tôi lảng tránh những cuộc gọi của chồng cũng không dám đối mặt với ai trong gia đình đặc biệt là mẹ chồng. Mỗi lần đi ngoại tình về tôi đều day dứt khóc lóc một mình trong đêm nhưng bản thân lại không thể dừng lại cuộc tình tội lỗi này.

Lời khuyên của mẹ chồng khiến con dâu tỉnh ngộ

Câu nói của mẹ chồng khiến cô con dâu ngoại tình đứng hình
Câu nói của mẹ chồng khiến cô con dâu ngoại tình đứng hình

Chỉ còn 1 tháng nữa chồng tôi về. Tôi cảm giác rất lo sợ khi phải đối mặt với tất cả sự việc. Và rồi người khiến tôi nhận ra sai lầm của mình lại là mẹ chồng tôi. Mẹ thẳng thắn hỏi chuyện tôi, không kiềm lòng được tôi kể hết tất cả. Nghe xong đầu đuôi câu chuyện mẹ chồng tôi nói “Mẹ mong đây chỉ là một phút bốc đồng của con. Chẳng có người đàn ông nào sẽ rũ bỏ tất cả để đi lấy một người phụ nữ đã có chồng có con đâu. Vì thế, con nên suy nghĩ kỹ, quay đầu khi còn có thể”. Nói xong bà bế cháu đi để lại tôi một mình. Tôi biết rằng mẹ chồng đã cho tôi cơ hội để quay đầu. Nghĩ thông suốt tôi nhắn tin đến cho tình nhân đang chờ tôi ở điểm hẹn.

Còn về phía chồng khi nào anh về tôi sẽ nói rõ tất cả. Có lẽ đó sẽ là vết nhơ mà cả cuộc đời này tôi cũng không bao giờ quên được. Nhưng dù có ra sao tôi vẫn muốn mình xuất hiện xinh đẹp trước anh. Tôi muốn bản thân mình phải mạnh mẽ đối mặt với tất cả nhưng tội lỗi do mình gây ra. Vì vậy, tôi đã đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để tân trang lại bản thân. Giờ đây tôi đang chờ anh, chờ câu trả lời của anh dành cho tôi. Phụ nữ à, bạn đừng bao giờ vì một phút yếu lòng mà sa ngã vào vòng tay người đàn ông khác ngoài chồng như tôi nhé sẽ hối hận không kịp đâu.

You might also like More from author