Căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng lực chọn. Vậy căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội có gì khác biệt?

Trải nghiệm công nghệ căng da mặt tiên tiến

Bạn mong muốn gìn giữ nét đẹp thanh xuân bằng các dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa da đảm bảo những tiêu chí: không phẫu thuật, đảm bảo an toàn, hiệu quả tức thì và lâu dài….Với các dịch vụ căng da mặt tiên tiến tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng. Phụ thuộc vào tình trạng lão hóa và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn ra phương pháp căng da mặt phù hợp nhất:

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp sở hữu công nghệ căng da mặt tiên tiến nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ làm đẹp sở hữu công nghệ căng da mặt tiên tiến nhất hiện nay

Căng da mặt nội soi: Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa da. Phương pháp này sẽ can thiệp sâu vào các tổ chức mô mềm giúp nâng đỡ, kéo căng da chảy xệ, chùng nhão tại những vùng có nếp nhăn, khóe mắt, rãnh mũi, má… nhanh chóng đem lại làn da căng mịn, trẻ trung.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học: Đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ trích một điểm nhỏ trên da và sử dụng sợi chỉ sinh học có các mấu nhỏ để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây tổn thương, không xâm lấn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Căng da mặt tối thiểu: Thẩm mỹ căng da mặt tối thiểu (miniplasty) là phương pháp bóc tách da để đưa dụng cụ phẫu thuật vào treo cân cơ dưới da làm cho da căng mịn, xóa mờ nếp nhăn.

Căng da cằm, cổ nội soi: Căng da cằm cổ nội soi là phương pháp tiên tiến không cắt da không cắt mô và các tổ chức dưới da mặt. Bằng dụng cụ nội soi và loại chỉ đặc biệt bác sĩ làm căng các tổ chức mô đệm mỡ dưới da không hề làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng cổ.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca thẩm mỹ căng da mặt. Đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Vì vậy, nơi đây là địa chỉ căng da mặt uy tín được chị em tin tưởng lựa chọn.

Hơn nữa, khi trải nghiệm dịch vụ căng da mặt, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng, thoải mái tuyệt đối bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp thân thiện luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Chi phí căng da mặt phù hợp với mọi đối tượng

Chi phí thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phù hợp với mọi đối tượng
Chi phí thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phù hợp với mọi đối tượng

Ngoài việc sở hữu công nghệ căng da mặt hiện đại bậc nhất, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn nằm trong top những địa chỉ làm đẹp cung cấp mức chi phí phù hợp. Tùy thuộc vào tình trạng của từng người mức chi phí thực hiện căng da mặt sẽ khác nhau. Khách hàng sẽ được bác sĩ báo giá chính xác khi trực tiếp đến thăm khám tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Ngoài ra, nơi đây luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của Viện thẩm mỹ Hà Nội trong suốt những năm qua.

Với những điểm khác biệt trên Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt giá rẻ nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author