Căng da mặt nội soi giúp trẻ hóa da như tuổi thanh xuân

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm căng da hiện đại giúp loại bỏ nếp nhăn hiệu quả, an toàn đem lại làn da căng mịn như tuổi thanh xuân.

Những ai nên thực hiện căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ làn da lão hóa
Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ làn da lão hóa
  • Phương pháp căng da mặt nội soi dành cho những người có làn da bị lão hóa, da mặt nhăn nheo, chảy xệ, kém đàn hồi.
  • Da thừa, da chùng nhão nhiều.
  • Da lão hóa vùng mặt, cổ, trán.
  • Người có nhu cầu căng da mặt để cải thiện ngoại hình.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ từ 30 tuổi trở lên và có điệu kiện sức khỏe tốt.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi

Lấy lại khuôn mặt trẻ trung loại bỏ làn da lão hóa: Phương pháp phẫu thuật căng da mặt sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ đi vào bên dưới tổ chức da qua một vết rạch ở đường chân tóc. Việc sử dụng thiết bị nội soi giúp bác sĩ thực hiện kỹ thuật chính xác, đảm bảo an toàn. Tiếp theo đó bác sĩ tiến hành căng cân cơ để cải thiện vùng da chảy xệ. Phương pháp giúp loại bỏ da thừa, chùng nhão, tăng độ đàn hồi cho da.

 Độ an toàn cao, không đau đớn, không để lại sẹo: Phương pháp căng da mặt nội soi hiện đại với đường rạch nội soi nhỏ có độ chính xác cao và đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Vết rạch được dấu ở đường chân tóc, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

An toàn và không gây biến chứng: Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, thời gian hồi phục hồi nhanh chóng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín

Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Viện thẩm mỹ không chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nữ giỏi về kỹ thuật mà còn có con mắt thẩm mỹ cao và có tâm với nghề. Do đó, khi thực hiện căng da mặt tại đây khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện căng da mặt đẹp và an toàn nhất.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

You might also like More from author