Căng da mặt nội soi giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Căng da mặt nội soi là “phép màu thần kỳ” giúp tôi thay đổi cuộc sống hôn nhân của mình… Bạn hoàn toàn cũng có thể trở nên xinh đẹp và hạnh phúc như tôi.

Già nua, xấu xí khiến chồng chán

Già nua, xấu xí khiến chồng chán

Già nua, xấu xí khiến chồng chán

Thời con gái, tôi cũng thuộc dạng ưa nhìn với làn da đẹp mịn màng, không tì vết. Nhưng sau khi kết hôn do phải chăm nom công việc gia đình và con cái, rồi thêm công việc ở cơ quan khiến tôi không có thời gian làm đẹp và chăm sóc bản thân. Mới có 32 mà trông tôi như 42, mỗi lần đi đâu với chồng tôi đều cảm thấy không thoải mái và mất tự tin.

Tôi cũng có cảm giác chồng không yêu thương mình nhiều như trước nữa. Hôn nhân của chúng tôi dần nguội lạnh, anh thường xuyên về muộn, không ăn cơm nhà và hay cáu gắt với tôi. Chán nản và stress da tôi càng xuất hiện nhiều nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa hơn. Bạn bè, đồng nghiệp thấy vậy liền khuyên tôi nên đến các thẩm mỹ nữ tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp, trẻ hóa làn da… Họ nói rằng: “Càng ngày càng già nua thế này, chồng không chán mới lạ”.

Ngẫm lại lời nói của mọi người tôi cũng thấy đúng nên đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Theo như tôi được biết thì đây chính là một trong số những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Sau khi được bác sĩ tư vấn tôi đã chọn phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

“Lột xác” trong tích tắc

Làm xong các thủ tục cần thiết, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người thực hiện căng da mặt nội soi cho tôi.

Rất nhẹ nhàng, không hề có chút đau đớn, chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ thực hiện căng da mặt tôi đã “lột xác” thật sự. Toàn bộ nếp nhăn trên mặt tôi được xóa bỏ hoàn toàn. Không những vậy làn da tôi còn trở nên căng mịn, sáng bóng, tươi trẻ.

Thẩm mỹ căng da mặt xong tôi còn có thể tự về nhà và sinh hoạt bình thường. Tôi chỉ phải làm theo một vài chỉ giản đơn giản của bác sĩ là:

  • Giữ vệ sinh vùng da mặt sau khi căng.
  • Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Thời gian đầu tránh ánh nắng mặt trời.

Sau đó, tôi cũng không thấy có bất kì biến chứng hay sẹo gì, làn da còn căng mịn và đẹp rất tự nhiên.

Cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc sau khi căng da mặt nội soi

Khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi thật sự là “phép màu” giúp tôi thay đổi cuộc sống và hôn nhân của mình.

Mọi người đều bất ngờ trước sự “lột xác” ngoạn mục của tôi, đồng nghiệp và bạn bè ai cũng khen tôi như gái đôi mươi. Không những thế họ còn nói làn da của tôi rất căng mịn và đẹp tự nhiên.

Sau khi tôi thẩm mỹ căng da mặt nội soi về, chồng tôi có vẻ sợ mất vợ nên thường xuyên về nhà ăn cơm, đi đâu cũng đưa tôi đi bằng được… Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng tôi sau đó cũng ấm áp và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tôi chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi của mình tới mọi người với mong muốn chị em phụ nữ nào đã và đang gặp trường hợp như tôi có thể nhanh chóng tìm lại được hạnh phúc.

Nếu có gì thắc mắc về dịch vụ căng da mặt nội soi, bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tới Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

You might also like More from author