Căng da mặt nội soi giúp bạn lấy lại tuổi xuân “thần tốc”

Là phương pháp giúp chị em nhanh chóng có được làn da mịn màng, căng da mặt nội soi ngày nay nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chị em.

Làm căng da mặt nhờ công nghệ hiện đại

Làm căng da mặt nhờ công nghệ hiện đại
Làm căng da mặt nhờ công nghệ hiện đại

Bước sang độ tuổi ngoài 30 tình trạng lão hóa da mặt diễn ra nhanh hơn. Da trở nên chùng nhão và kém đàn hồi. Lúc này việc áp dụng những dược liệu tự nhiên hầu như không còn tác dụng. Vì vậy, ngày nay phái đẹp tin dùng phương pháp căng da mặt thẩm mỹ hiện đại. Đây là phương pháp an toàn, nhanh chóng giúp chị em có được làn da mịn màng.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi là phương pháp tiên tiến nhất giúp bạn loại bỏ làn da lão hóa và khôi phục làn da căng mịn, tươi trẻ. Bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ nữ tiến hành căng cân, cơ và các tổ chức mô đệm dưới da. Bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng mà không cần phải lo lắng ảnh hưởng đến các vùng lân cận, các mạch máu và tổ chức thần kinh dưới da.

Phương pháp căng da mặt nội soi được nhiều chị em ưa chuộng

Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi được tiến hành đúng theo quy định của Bộ Y tế. Khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi bác sĩ chích một điểm nhỏ ở rìa chân tóc để đưa thiết bị nội soi vào tiến hành nâng, cân cơ. Căng da mặt nội soi không ảnh hưởng đến các dây thần kinh và mang đến hiệu quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài.

So với các phương pháp trẻ hóa da truyền thống căng da mặt nội soi được xem là phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả nhanh chóng, chính bởi lý do đó nên dịch vụ này luôn dành trọn niềm tin trong lòng khách hàng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da mặt nội soi đẹp

Căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều địa chỉ áp dụng phương pháp căng da mặt nội soi. Nhưng để chọn một địa chỉ căng da mặt nội soi ở đâu đẹp, an toàn không phải chuyện dễ dàng. Vì vậy, để chọn Viện thẩm mỹ làm đẹp uy tín chuyên gia khuyên chị em nên dựa vào tiêu chí sau.

  • Viện thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.
  • Quy trình thực hiện căng da mặt đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao
  • Công nghệ căng da mặt hiện đại, tiên tiến.

Hơn 12 năm hoạt động,Viện thẩm mỹ đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng rất nhiều khách hàng. Khi tới Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, bạn có thể yên tâm về kết quả sau thẩm mỹ làm đẹp tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi, hãy đến trực tiếp địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc gọi theo số điện thoại 0949773555 để được các bác sĩ tư vấn.

You might also like More from author