Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi có ý định đi căng da mặt nhưng có chút băn khoăn không biết căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? Hà Anh (Hà Nội).

Cảm ơn bạn Hà Anh đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là công nghệ làm căng da mặt nội soi tiên tiến, bác sĩ dễ dàng tiến hành làm căng da mặt xóa bỏ dấu hiệu lão hóa da nhanh chóng. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ chích điểm nhỏ tại rìa chân tóc, đưa thiết bị nội soi và tiến hành nâng – cân cơ các mô tổ chức dưới da. Qua hình ảnh được ghi lại và phóng đại trên màn hình, giúp bác sĩ nhìn nhận và dễ dàng tiến hành làm căng da mặt không gây xâm lấn sang vùng lân cận.

Đặc biệt hơn, đây là kĩ thuật không phẫu thuật, sau khi làm căng da mặt không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với 40 phút thực hiện sẽ xóa bỏ hoàn toàn dấu hiệu lão hóa, mang lại độ tươi trẻ cho làn da. Với tính năng vượt trội của mình, không ít khách hàng đặt ra câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Quy trình căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho mọi khách hàng khi căng da mặt nội soi, quy trình sẽ được thực hiện chuẩn các bước của Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra mức độ lão hóa da hiện tại. Từ đó, bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp và tư vấn kĩ lưỡng quá trình căng da mặt, giá cả và những thông tin cần thiết.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quan, thử phản ứng của thuốc. Đây là bước khá quan trọng đảm bảo khách hàng có sức khỏe tốt và đủ điều kiện thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi.

Bước 3: Với thiết bị nội soi tiên tiến kết hợp với chỉ thẩm mỹ đặc biệt, bác sĩ sẽm chích một điểm nhỏ và tiến hành nâng – cân cơ lớp mô dưới da. Kĩ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại sau khi làm căng da mặt không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, không để lại biến chứng.  

Đây là phương pháp không nhờ đến sự can thiệp của dao khéo, không cắt da, cắt mô và tổ chức dưới da nên đảm bảo an toàn cao cho mọi khách hàng.

Bước 4: Vùng thực hiện sẽ được đóng bằng keo dán mang tính thẩm mỹ cao, ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng… Sau khi căng da mặt nội soi, để da được lành nhanh chóng bạn cần chú ý điều sau:

  • Giữ vệ sinh vùng căng da mặt
  • Nên uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
  • Sau thời gian đầu phẫu thuật căng da mặt, bạn nên tránh ánh nắng mặt trời.
  • Tránh gội đầu hay sấy tóc quá nóng sau 7 ngày phẫu thuật.

Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt đảm bảo tính an toàn cao, kết quả tối ưu cho mọi khách hàng. Vậy căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?
Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị tập trung tất cả dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị đầu tiên và duy nhất chuyển giao công nghệ căng da mặt nội soi tiên tiến. Nhờ đó giúp mang lại làn da mịn màng, săn chắc như thời thanh xuân, duy trì kết quả bền lâu, được khách hàng tin tưởng sử dụng. Đối với câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, căng da mặt nội soi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào trình trạng lão hóa da và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chỉ để giải đáp qua bài viết rất khó để bác sĩ có câu trả lời chính xác nhất nhất cho bạn. Do đó, bác sĩ Tuấn khuyên bạn nên trực tiếp đến Viện để thăm khám trình trạng lão hóa da và tư vấn chính xác được căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Hy vọng với câu trả lời của chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đặc biệt hơn, hiện nay Viện đang áp dụng chương trình khuyến mãi 20% cho một số dịch vụ: căng da mặt, trị mụn, Nhấn mí Oval line, nâng mũi và trẻ hóa da. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/12 đến hết ngày 30/12, đây được coi là cơ hội lớn giúp bạn dễ dàng thực hiện mơ ước lấy lại làn da tươi trẻ, mịn màng cho mình. Vậy còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên gọi tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author