Căng da mặt nội soi để có làn da đẹp mịn màng như ý

Căng da mặt nội soi giúp chị em có được làn da căng mịn, trẻ trung, những nếp nhăn trên da mặt cũng biến mất. Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng và hiệu quả đang được chị em rất ưa chuộng hiện nay.

Căng da mặt nội soi để có làn da căng mịn như ý
Căng da mặt nội soi để có làn da căng mịn như ý

Căng da mặt giúp bạn làm đẹp như thế nào

Căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật khá đơn giản giúp cải thiện làn da nhăn nheo, chảy sệ, kém đàn hồi mang đến cho bạn làn da năng mịn trẻ trung.

Các nếp nhăn, lõm sẽ biến mất sau khi bạn được phẫu thuật căng da mặt nội soi bởi đây là phương pháp phẫu thuật xóa nếp nhăn, cơ chùng nhão trên mặt.

Khác với các phương pháp trước đây, phẫu thuật căng da mặt nội soi có không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác và có thể vận động vùng mặt. Phương pháp này giúp bạn giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

Căng da nội soi là phương pháp tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo bởi đây là kỹ thuật ít gây sang chấn nên có thể được chỉ định rộng rãi cho nhiều người.

Căng da mặt nội soi mang đến cho bạn kết quả lâu dài
Căng da mặt nội soi mang đến cho bạn kết quả lâu dài

Đặc biệt, căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp da mang đến cho bạn kết quả lâu dài, chỉ với một lần thực hiện duy nhất chị em đã có được làn da căng tràn sức sống, không phải sử dụng các phương pháp chăm sóc da thông thường nhưng vẫn căng mịn mãi mãi.

Quy trình căng da mặt nội soi

Sau khi được tư vấn và thăm khám, các bác sĩ sẽ sử dụng cụ nội soi các bác sĩ phẫu thuật bóc tách giải phóng da chùng, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da (SMAS) mà không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt.

Sau khi vừa mới phẫu thuật không có hiện tượng sưng nề, bầm tím tại chỗ. Thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 15 – 45 phút tùy thuộc vào từng vị trí căng da, sau đó bệnh nhân có thể tự đi về.

Bác sĩ Mai Mạnh tuấn là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (ngoài cùng tay phai)
Bác sĩ Mai Mạnh tuấn là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ (ngoài cùng tay phải)

Nên phẫu thuật căng da mặt ở đâu

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là phương pháp đơn giản song phải được thực hiện bởi các bác sĩ hay thẩm mỹ viện uy tín.

Hiện nay phẫu thuật căng da mặt cũng được thực hiện tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là một trong ít bác sĩ Phẫu thuật – Tạo hình – Thẩm mỹ ở Việt Nam được đào tạo tại Đại học danh tiếng Oxford, được cấp bằng Tiến sĩ tại Học viện Quân Y Hà Nội, là thành viên hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

TS.BS Mai Mạnh tuấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật, tạo hình – Thẩm mỹ. Ông còn được cấp bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ. Bên cạnh đó BS.TS Tuấn đã công bố hơn 20 công trình nghiên cứu khoa học. Hiện là thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ Hà Nội tọa lạc tại số 14 Yên Phụ là nơi có không gian hiện đại với 8 tầng khang trang. Mỗi một tầng là những dịch vụ riêng biệt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

You might also like More from author